fbpx
News

Mi Thailand แจ้งเครื่องกรองอากาศของขาดหนัก ลอตสุดท้ายก่อนปิดตรุษจีนเตรียมเข้าขายในงาน Mobile Expo

จากเหตุการณ์ฝุ่น PM2.5 ที่ทำเอาหลาย ๆ คนต้องหาอุปกรณ์เสริมมาช่วยให้สามารถใช้ชีวิตอยู่ในแต่ละวันได้ Xiaomi ก็เป็นแบรนด์หนึ่งที่หลายคนเลือกมาใช้งาน ด้วยราคาและคุณภาพที่เหมาะสม จนปัจจุบันกลายเป็นสินค้าหายากไปเรียบร้อย และล่าสุดทางผู้บริหาร Mi Thailand ได้ออกมาประกาศว่าสินค้าเตรียมขาดตลาดยาวเนื่องจากเทศกาลตรุษจีนที่สายการผลิตจะหยุดไปถึง 2 สัปดาห์ โดยของลอตสุดท้ายก่อนจะปิดยาวนี้จะถูกนำมาวางจำหน่ายในงาน Mobile Expo 7-10 กุมภาพันธ์นี้

ปัจจุบันเทศกาลตรุษจีนก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และในเทศกาลนี้ถ้าใครทำธุรกิจกับทางเมืองจีนก็เป็นอันรู้กันว่าไม่ต้องหวังจะทำอะไรกันช่วงนี้เพราะหยุดพักกันหมด หลังจากตรากตรำทำงานกันอย่างหนักมาตลอดทั้งหมด เช่นเดียวกับสายงานผลิตของทาง Xiaomi ที่เตรียมหายไปถึง 2 สัปดาห์ ทำให้สินค้าหลายตัวของขายรวมถึงเครื่องฟอกอากาศที่กำลังเป็นที่ต้องการอย่างสูงในช่วงนี้ด้วยนั่นเอง โดยถ้าใครพลาดที่จะจับจองสินค้าในสัปดาห์นี้แล้วก็รออีกครั้งในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงต้นเดือนมีนาคมได้เลย

เครื่องฟอกอากาศและอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะไส้กรองหรือหน้ากากอาจจะยังมีเหลือวางจำหน่ายในบางสาขา แต่ทางผู้บริหาร Xiaomi ได้ยืนยันว่าภายในงาน Mobile Expo 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์นี้ ที่ BITEC จะมีวางจำหน่ายด้วยอย่างแน่นอน และถ้าใครพลาดไปก็สามารถสั่งจองสินค้าผ่านหน้าร้าน Mi Store ได้ทุกสาขา แต่อาจจะได้รับสินค้าช่วงมีนาคม – ต้นเดือนเมษายนเลย เพราะคิวจองเริ่มยาวมากแล้วนั่นเอง

สำหรับการเดินทางไปงาน Mobile Expo นี้ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ยาวๆไปถึงบางนาได้เลย และมีทางเชื่อม Skywalk จากสถานีตรงเข้าสู่งานสบายๆ ได้เลยทันทีนะ

4 Comments

 1. coolcool Post on February 3, 2019 at 2:36 pm

  #1004441

  ก่อนหน้านี้ ลดกันแล้ว ลดกันอีก

 2. GolfOly Post on February 3, 2019 at 3:22 pm

  #1004442

  เพิ่งได้มา ผมว่ามันโอเคนะ

 3. net8bits Post on February 3, 2019 at 5:03 pm

  #1004443

  ผมว่าใช้ดีนะครับ

  ที่บ้านมี Amway 2 เครื่อง / เปลี่ยนใส้กรองที่แพงมากๆ เลยตัดสินใจซื้อ Xiaomi มาลองใช้

  ผมว่าใช้ดีคุ้มค่ากว่าเงินที่จ่ายไปมากเลยครับ

 4. GyMfukU Post on February 4, 2019 at 3:58 pm

  #1004460

  ถ้าเอามากรอง PM2.5 ล้วนๆนี่ไม่มีตัวไหนกิน Mi ได้ครับ ประสิทธิภาพดีไส้กรองถูก มีจอ realtime

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save