ในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาของอำนวยความสะดวกภายในบ้าน แบบใหม่ให้ทันสมัยเข้ากับยุคนี้มาตกแต่งถือว่ามาได้ถูกเวลาเลยค่ะ เพราะว่าทาง Xiaomi ได้ขนเอาสินค้าอัจฉริยะ AIoT รุ่นใหม่มาพร้อมกันถึง 3 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม Xiaomi Ionic Hair Dryer H300, เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact และ พัดลมอัจฉริยะ Mi Smart Standing Fan 2 Lite

ไดร์เป่าผม Xiaomi Ionic Hair Dryer H300 (999 บาท)

พลังลมแรงถึง 20m/s ช่วยให้ผมของเราแห้งไวขึ้นถึง 15% และหัวเป่าลมสามารถหมุนได้แบบ 360 องศา ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด จับถนัดมือ และสามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย สะดวกต่อการเอาใส่กระเป๋าพกพาไปไหนมาไหน

ไดร์เป่าผม Xiaomi Ionic Hair Dryer H300 ยังมีโหมดหมุนเวียนลมร้อนและลมเย็นในการช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังป้องกันเส้นผมหนังศรีษะ และสภาพเส้นผมให้เสถียร ด้วยประจุลบ 50 ล้าน นอกจากนี้หัวเป่ายังมีวัสดุฉนวนกันความร้อนสองชั้นและระบบป้องกันความร้อนสูงเกินไปสองชั้นเพื่อการเป่าลมร้อนอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย จะเป่าผมให้เด็กน้อยก็ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนเกินไปค่ะ

 

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact (2,490 บาท)

เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดทำให้สะดวกสบายต่อการตั้งวางมากยิ่งขึ้นโดยสามารถนำไปตั้งได้ทั้งบนโต๊ะ บนพื้น หรือจะเอาไปหลบมุมไว้ก็ได้ แต่ขนาดที่เล็กก็ไม่ได้หมายความว่าประสิทธิภาพจะเล็กลงไปด้วยนะคะ เพราะ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact มาพร้อมการกรองขั้นสูงที่สามารถดักจับอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้มากถึง 99.97% อีกทั้งยังสามารถต้านทานละอองเกสร สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยงและสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ ได้อย่างดีด้วย

สามารถฟอกอากาศได้รอบทิศ 360° และฟอกอากาศสะอาด (PCADR) ได้ถึง 230 ลบ.ม./ชม.เหมาะสำหรับการใช้งานกับห้องขนาด 16-27 ตร.ม. พร้อมการทำงานอย่างเงียบเป็นพิเศษโดยมีเสียงดังออกมาเพียง 20dB
ภายใต้โหมด Sleep และกินไฟเพียง 27W เท่านั้น นอกจากนี้เครื่องฟอกนี้ยังได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland ด้าน ’Allergy Care’ผู้ใช้งานยังสามารถรตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ด้วยไฟแสดงสถานะ 4 สี นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมเครื่องผ่านแอป Mi Home ทำให้สั่งงานด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และ Amazon Alexa ได้อีกด้วย

 

พัดลม Mi Smart Standing Fan 2 Lite (1,999 บาท)

พัดลมดีไซน์มินิมอลที่ให้ลมแรงด้วยใบพัดแบบ 7 ใบ โดยกระแสลมนั้นสามารถไปได้ไกลกว่า 16 เมตร มีดีไซน์ที่สามารถปรับระดับความสูงได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมโหมดการทำงานปกติและโหมดนอนหลับโดยสามารถปรับระดับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ ทั้งยังไม่มีเสียงรบกวนมาก เพราะส่งเสียงออกมาเพียง 37dB เท่านั้นนอกจากนี้ยังสามารถทำการควบคุมอัจฉริยะผ่าน Google Assistant, Alexa และ Mi Home APP ได้อีกด้วย

เป็นไงกันบ้างคะสำหรับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะทั้ง 3 ชิ้น ใครสนใจก็ไปกดกันได้เลยเพราะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2656 เป็นต้นไป ที่ Xiaomi Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย พิเศษ! เครื่องฟอกอากาศถ้าซื้อในวันที่ 8-31 สิงหาคม 2565 จะได้รับสิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษแค่ 1,990 บาท ด้วยค่ะ

 

ที่มา : อีเมลประชาสัมพันธ์