ก่อนหน้านี้เราเพิ่งจะเห็นภาพหลุดของว่าที่ Moto G4 Plus กันมาแล้ว แต่ว่าภาพนั้นออกจะเบลอๆ ดูไม่ค่อยชัดซักเท่าไหร่นัก และเป็นภาพหลุดแบบแอบถ่ายจากไกลๆด้วย มาตอนนี้ก็มีภาพหลุดชุดใหม่ของ Moto G4 Plus ออกมาให้เห็นอีกรอบแล้ว แถมรอบนี้ยังชัดเจนแบบเป็น mini hands-on เลยทีเดียว โดยเผยให้เห็นถึงเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหน้า และแถบกล้องหลังแนวตั้งแบบใหม่

หากว่าใครจำได้ ทาง Moto เคยสัญญาไว้ว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในปีนี้จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งเราก็เคยคาดเดากันไว้ว่าจะต้องมาด้านหลังที่มันบุ๋มลงไปแน่ๆ แต่ดูเหมือนว่าจะผิดคาด เพราะจากภาพหลุดของ Moto G4 Plus นั้นมันดันอยู่ด้านหน้าแทน และตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่ามันทำหน้าที่เป็นปุ่มโฮมด้วยหรือเปล่า ส่วนทรงสี่เหลี่ยมก็ดูเหมือนกับของ Lenovo Vibe X3 และ K4 Note ไม่มีผิด

นอกจากนี้ก็มีภาพหลุดด้านหลังเครื่องของ Moto G4 Plus ออกมาให้เห็นเช่นเดียวกัน โดยแถบกล้องหลังแนวตั้งที่เคยเป็นเอกลักษณ์ของ Moto ก็หายไปแล้ว แต่ที่น่าสนใจคือ สองจุดเล็กๆเหนือเลนส์กล้อง ซึ่งเป็นไปได้ว่านั่นคือ Laser Autofocus ส่วนสเปคเกี่ยวกับกล้องหลังนั้นไม่มีหลุดออกมา

เมื่อปีที่แล้ว Moto G (2015) นั้นถูกเปิดตัวมาช่วงเดือน กรกฎาคม ซึ่งก็เป็นไปได้ว่า Moto G4 Plus อาจจะเปิดตัวในช่วงเวลาเดียวกันครับ

 

ที่มา: GSMArena