fbpx
News

คลิป moto razr 2022 มือถือฝาพับตลับแป้งตัวจริง เผยดีไซน์น่าใช้กว่าเดิม คราวนี้มาพร้อมกล้องหลังคู่

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพหลุดตัวเป็น ๆ ของมือถือจอพับรุ่นใหม่จาก motorola ที่ใช้โค้ดเนมว่า Maven ให้ได้เห็นดีไซน์ใหม่กันแบบวับ ๆ แวม ๆ ไปรอบนึงแล้ว และถ้าหากว่ายังไม่จุใจล่ะก็…ล่าสุดได้มีคลิป Hands-on สั้น  ๆ หลุดตามออกมาอีก โดยคราวนี้ได้เห็นตัวเครื่องแบบจุใจกว่าเดิม เผยดีไซน์รวม ๆ ให้เห็นว่า moto razr รุ่นปี 2022 จะมีความน่าใช้ขึ้นขนาดไหน

สำหรับคลิป Hands-on นี้ มาจากแหล่งข่าวหน้าเดิมอย่าง Evleakes ที่โชว์ตัวเครื่องของ moto razr 2022 (ยังไม่รู้ว่าชื่อจริง ๆ จะเป็นอะไร) ทั้งตอนพับและตอนกางจอด้วย สำหรับดีไซน์โดยรวมของมือถือรุ่นนี้ จะดูเหลี่ยมขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว และไม่มีขอบล่างหนาเตอะให้ดูขัดตาเหมือนเดิม ทำให้หน้าจอตอนกางมีความกว้างขึ้นอีกด้วย ส่วนกล้องเซลฟี่จะใช้การเจาะรูที่หน้าจอตรงกลางด้านบน ไม่ใช้ Notch แล้ว

และถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าหน้าจอของ moto razr ตอนกางออก ไม่มีรอยยับตรงบริเวณที่พับเลย (อันนี้ยังไม่รู้ว่าไม่มีจริง ๆ หรือคลิปมันไม่ละเอียดพอที่จะสังเกตได้) นอกจากนี้ปุ่ม Power ก็ย้ายมาอยู่ตรงข้างเครื่องแล้ว

ส่วนตอนพับจอแล้ว จะยังคงมีหน้าจอด้านนอกอยู่เหมือนเดิม และที่ได้รับการอัปเกรดขึ้นจากรุ่นก่อนก็คือกล้องหลังที่คราวนี้มาทั้งหมด 2 ตัว ซึ่งตามข้อมูลหลุดบอกว่ากล้องหลักจะมีความละเอียดที่ 50MP (f/1.8) และอีกตัวเป็นกล้อง Ultrawide ความละเอียด 13MP ส่วนกล้องเซลฟี่มีความละเอียดที่ 32MP

สเปคอื่น ๆ ที่น่าจะยืนยันแล้ว ก็คือชิปรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง Snapdragon 8+ Gen 1 ที่ motorola ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาว่ามือถือจอพับรุ่นนี้จะได้ใช้เป็นรุ่นแรกของค่ายด้วย…คาดว่าหลังจากนี้น่าจะมีการเผยสเปค + ฟีเจอร์อื่น ๆ ของ moto razr 2022 ออกมาเรื่อย ๆ และน่าจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ด้วยครับ

ที่มา : Evleaks

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save