หลังจากที่ motorola ได้เปิดตัว motorola Edge 50 series ก็ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายอย่าง motorola Buds และ Buds+ ออกมาด้วยกันถึง 2 รุ่นให้เลือกใช้ โดย motorola Buds จะมาเป็นแนวสีสันสดใส พร้อมฟังก์ชันการฟังที่ยอดเยี่ยม ส่วน motorola Buds+ จะให้ความพรีเมี่ยม หรูหราขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ พร้อมคุณภาพเสียงจากแบรนด์ BOSE

motorola Buds

หูฟังไร้สาย motorola Buds รุ่นเริ่มต้นนี้มาด้วยสีสันสดใส มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีสัน ได้แก่ Starlight Dark Blue, Starlight Blue, Coral Peach และ Kiwi Green colors

รุ่นนี้มี Dynamic Driver ขนาด 12.4 มม. รองรับ Hi-Res Audio support และมีระบบตัดเสียงรบกวน active noise cancelation (ANC) ให้ประสิทธิภาพการฟังที่ดียิ่งขึ้นรองรับ Bluetooth 5.3 และไมโครโฟนให้มาทั้งหมด 3 ตัว และดีไซน์กันน้ำ

สำหรับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ สามารถใช้ได้สูงสุด 9 ชั่วโมงเมื่อปิดฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ANC และสามารถใช้งานได้สูงสุด 42 ชั่วโมงเมื่อชาร์จผ่านเคส

motorola Buds+

สำหรับ motorola Buds+ รุ่นนี้จะมีสีและฟีเจอร์ที่พรีเมี่ยมมากขึ้นกว่ารุ่นมาตรฐาน มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Forest Gray และ Beach Sand

โดยหูฟัง 1 ข้าง จะมีไดนามิคไดรเวอร์คู่กับวูฟเฟอร์ ขนาด 11 มม. และทวีตเตอร์ 6 มม. รองรับระบบ Hi-Res Audio ตลอดจนรองรับ Dolby Atmos ด้วย อีกทั้งยังรองรับ Dolby Head Tracking ที่สามารถปรับเสียงขณะที่ผู้ใช้งานขยับศีรษะที่รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ Motorola มาพร้อมคุณภาพเสียงจากแบรนด์ BOSE

สำหรับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ANC ใน motorola Buds+ จะสามารถลดเสียงรบกวนรอบข้างไปได้ถึง 46 เดซิเบล ส่วนความจุของแบตเตอรี่ สามารถใช้ได้นานสุด 8 ชั่วโมง เมื่อปิดฟีเจอร์ ANC และใช้งานได้นานสุด 38 ชั่วโมงเมื่อชาร์จผ่านเคส

ราคาจำหน่าย

motorola Buds มีให้เลือกทั้งหมด 4 สีสัน ได้แก่ Starlight Dark Blue, Starlight Blue, Coral Peach และ Kiwi Green colors ราคา 60 ยูโร หรือราว 2,300 บาท

motorola Buds+ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Forest Gray และ Beach Sand ราคา 150 ยูโร หรือราว 5,800 บาท

ที่มา : GSMARENA