หลังจาก Motorola เพิ่งจะเปิดตัว Moto G4 ไปไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเป็นมือถือรุ่นราคาประหยัดของ Moto ในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่ายังมีอีกหลายรุ่นที่ Moto ยังไม่ได้เปิดเผยออกมา ล่าสุดทาง Youtube official ของ Moto ได้โพสต์คลิปโฆษณาพาแฟนๆย้อนอดีตกลับไปสู่ยุครุ่งเรืองของ Moto RAZR ก่อนที่จะจบคลิปด้วยวันที่ 9 มิ.ย 2016 หรือว่า Motorola จะชุบชีวิต Moto RAZR กลับมาอีกครั้ง?

 

Moto RAZR มือถือฝาพับที่ถือว่าเป็นตำนานรุ่นหนึ่งของ Motorola เปิดตัวในปี 2004 ยุคสมัยที่สมาร์ทโฟนยังไม่ได้แจ้งเกิดแบบในปัจจุบัน และเป็นรุ่นที่ยังคงตราตรึงใจสาวกของ Motorola หลายๆคนจนถึงปัจจุบันนี้ โดยสามารถขายไปได้กว่า 130 ล้านเครื่องทั่วโลก เวลา 12 ปีผ่านไป ทุกวันนี้ Moto เป็นส่วนหนึ่งของ Lenovo ไปแล้ว และดูเหมือนว่า Lenovo ตั้งใจใช้ชื่อเสียงของมือถือในตำนานรุ่นนี้นำพาความสนใจของทุกคนไปสู่งาน Lenovo Tech World ในวันที่ 9 มิ.ย 2016 ซึ่งเป็นชื่อของวิดีโอชิ้นนี้ด้วย

Play video

ยังไม่แน่ชัดว่า Lenovo ตั้งใจจะบอกว่า เราจะได้เห็น Moto RAZR คืนชีพด้วยพลัง Android อีกครั้ง หรือต้องการเพียงจะใช้ชื่อของมันในการเรียกความสนใจจากบรรดาสาวกให้กลับมาอีกครั้ง คงต้องรอดูวันที่ 9 มิ.ย 2016 ที่จะถึงนี้แล้วล่ะครับ 

 

ที่มา: Motorola ผ่าน engadget