fbpx
News

GARMIN ฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ซีรี่ส์ MARQ รุ่นใหม่ 5 รุ่น เคาะราคาเริ่มต้น 55,990 บาท

สายสุขภาพห้ามพลาด! เพราะตอนนี้แบรนด์สมาร์ทวอทช์ชื่อดังอย่าง Garmin ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ซีรีส์ MARQ รุ่นใหม่ถึง 5 รุ่น เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปี ของแบรนด์ โดยสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ประกอบด้วย MARQ Athlete, MARQ Captain, MARQ Aviator, MARQ Driver และ MARQ Expedition ซึ่งเหมาะสุดๆ สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย และสายลุยผจญภัย

MARQ ซีรีส์ ลักซ์ชัวรี่สมาร์ทวอทช์ ทั้ง 5 รุ่น ได้รับการออกแบบโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงด้วยวัสดุไทเทเนียมที่มีน้ำหนักเบา ทนทานต่อทุกสภาพกิจกรรม และเลนส์หน้าปัดทำจากคริสตัล แซฟไฟร์ มีความทนทานต่อความร้อนและแรงกดดันสูงมากถึงสองเท่า พร้อมขอบตัวเรือนจากเซรามิกที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อป้องกันการสึกหรอจากสภาพแวดล้อมที่มีความท้าทาย

ซีรีส์นี้ มีจอแสดงผลที่อ่านได้ตลอดเวลา รองรับสัญญาณดาวเทียมสามระบบทั้ง GPS, GLONASS และ GALILEO พร้อมแผนที่ TOPO MAP แสดงลักษณะภูมิประเทศ มีฟังก์ชันแสดงความลาดชันของทาง, มีแผนที่ลานสกี และข้อมูลสนามกอล์ฟทั่วโลกกว่า 41,000 สนาม นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันระดับพรีเมี่ยมรองรับแอพพลิเคชัน Sportify ที่สามารถจัดเก็บและฟังเพลงได้สูงสุดถึง 2,000 เพลง, ใช้จ่ายเงินผ่านบริการ GARMIN Pay, มีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจและค่าความเครียด สามารถติดตามคุณภาพของการนอน รวมทั้งติดตามทุกกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน, รองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนได้ทุกภาษา และยังมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 12 วันในโหมดปกติ

สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ MARQ รุ่นใหม่ จะมีด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

MARQ Athlete

มาพร้อมคุณสมบัติสำหรับนักกีฬา ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจวัดพัฒนาการสมรรถภาพร่างกายและการอ่านค่าสถิติการออกกำลังกายที่ละเอียดยิ่งขึ้น, มีเซ็นเซอร์ตรวจวัดออกซิเจนในเลือด, ฟังก์ชันแสดงข้อมูลความชันของเส้นทางที่กำลังไต่, ติดตามสมรรถภาพในการออกกำลังกาย วัดความคืบหน้า และการฟื้นตัวของผู้ใช้ รวมถึงแสดง Running Dynamics

 • ขนาดตัวเรือน 46 x 14 มิลลิเมตร
 • ราคา 55,990 บาท

MARQ Captain

เรือนนี้เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่หลงใหลการแล่นหรือขับเรือ ด้วยดีไซน์สเกล Regatta นับเวลาถอยหลังก่อนออกเรือ, มีหน้าจอแสดงการเริ่มแข่งเรืออย่างแม่นยำ, ข้อมูลแผนผังบอกฝั่งทะเล, มีฟังก์ชั่นระยะนับถอยหลัง ดูแรงลม และทิศทางลม พร้อมการตรวจจับตำแหน่ง และนำทางกลับสู่ตำแหน่ง รวมถึงสามารถแจ้งให้นักเดินเรืออยู่ในความเร็วของท่าเรือที่เลือก สายนาฬิกาออกแบบด้วยไนล่อนถักที่มีคุณสมบัติแห้งเร็วและทนต่อสภาพแวดล้อมน้ำเค็ม

 • ขนาดตัวเรือน 46 x 14.7 มิลลิเมตร
 • ราคา 68,990 บาท

MARQ Aviator

เหมาะสำหรับนักบินทั้งมืออาชีพ หรือผู้ขับเครื่องบินเป็นงานอดิเรก เรือนนี้มาด้วยฟังก์ชั่นแสดงข้อมูลเวลาโดยประมาณที่จะถึงจุดหมาย, ลูกศรชี้ทิศทาง, ฟังก์ชั่นแสดงภาพคอร์สการบินในปัจจุบัน, แผนที่การบิน และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงต่างๆ เช่น เรดาร์ตรวจสภาพอากาศ Nexrad ข้อมูลสนามบิน และการรวมระบบ Garmin ในห้องนักบิน อีกทั้งยังสามารถดึงข้อมูลจำเพาะจากระบบ Garmin Cockpit มาแสดงบนนาฬิกาได้

 • ขนาดตัวเรือน 46 x 14.7 มิลลิเมตร
 • ราคา 71,990 บาท

MARQ Driver

สำหรับผู้รักความเร็ว มาพร้อมข้อมูลสนามแข่งกว่า 250 สนามทั่วโลก โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นแยกเวลาแต่ละรอบ (Lap) ให้อัตโนมัติ, เทียบเวลาของรอบปัจจุบันกับรอบที่เร็วที่สุดในการแข่งขัน, เสียงรายงานทุกการจบรอบ และแสดงผลเวลาของแต่ละรอบในการแข่งขัน รวมทั้งสรุปผลแสดงเวลาของรอบที่เร็วที่สุด จำนวนรอบทั้งหมด และความเร็วสูงสุดที่ใช้ในการแข่งขัน

 • ขนาดตัวเรือน 46 x 14.7 มิลลิเมตร
 • ราคา 92,990 บาท

MARQ Expedition

ตอบโจทย์นักผจญภัยสาย outdoor โดดเด่นด้วยแผนที่ TOPO MAP สามารถนำทางและแสดงเส้นทางยอดนิยม พร้อมเซ็นเซอร์ Altimeter, Barometer และ Compass, ฟังก์ชั่นบันทึกเส้นทาง และ Waypoints นำทางฉุกเฉิน, หน้าจอแสดงเส้นทางที่กำลังไป เส้นความสูง และความลาดชัน สามารถใช้ร่วมกับ inReach mini satellite ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่แจ้งข้อมูลสื่อสารของผู้ใช้ไปยังดาวเทียม

 • ขนาดตัวเรือน 46 x 14.2 มิลลิเมตร
 • ราคา 64,990 บาท

สำหรับใครที่สนใจสมาร์ทวอทช์ GARMIN ซีรีส์ MARQ ทั้ง 5 รุ่น สามารถไปดูตัวจริงเสียงจริงพร้อมลองใส่กันได้ที่งาน Watch Galleria ณ สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 10 กรกฎาคม – 30 สิงหาคม นี้ และที่แผนกนาฬิกา สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เอ็มโพเรียม, ช็อปการ์มิน สยามสแควร์วัน (SQ1) และโชว์รูมการ์มิน สาธรนคร ชั้น 22 ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: garminbygis

5 Comments

 1. Avatar

  devilshop Post on June 28, 2019 at 12:10 am

  #1009351

  สวยทุกตัวเลยแหะ 🙂 🙂

 2. darklords

  darklords Post on June 28, 2019 at 8:58 am

  #1009361

  ซื้อมือถือ ดีกว่า ดูเวลา มือถือ ราคา 50K ก็ดูเวลาได้เหมือนกัน ถ้าจะราคาขนาดนี้

  • Owl5

   Owl5 Post on June 28, 2019 at 10:04 am

   #1009371

   แพงจิงๆแระซื้อรุ่นอื่นๆพวก FR245 ก็พอ…แต่ถ้าจะบอกว่าซื้อมาดูเวลา ไปซื้อนาฬิกาการ์ตูนตามตลาดนัดก็ได้นะดูเวลาได้เหมือนกันไม่ต้องซื้อมือถือ

 3. Oakyman

  Oakyman Post on June 28, 2019 at 11:25 am

  #1009376

  สวยยยย แต่แพงงงงง

 4. Avatar

  Kama Kamaha Post on June 28, 2019 at 2:19 pm

  #1009396

  แบตอยู่ได้กี่ปีก่อนเสื่อม? เปลี่ยนแบตง่ายไหม?

Leave a Reply

To Top