fbpx
News

GARMIN เปิดตัว Fenix 5 ในประเทศไทย มาพร้อมรุ่นเล็ก Fenix 5S และรุ่นท็อป Fenix 5X จองได้แล้ววันนี้

หลังจากที่ GARMIN ได้ทำการเปิดตัว Fenix 5 ทั้ง 3 รุ่นไปเมื่องาน CES เมื่อต้นปีที่ผ่านมาซึ่งหลายๆ คนก็น่าจะรอคอยการมาของ Fenix รุ่นล่าสุดกันอยู่ ตอนนี้ Garmin ประเทศไทยได้ทำการเปิดตัวพร้อมเปิดให้จองนาฬิกา multi-sport ที่รวมร่างกับ smartwatch มีความสามารถในการแจ้งเตือนรุ่นนี้แล้ว โดยเริ่มที่ราคา 23,500 บาท


Garmin Fenix 5 ถือเป็นนาฬิกาที่เหล่านักวิ่ง นักปั่น รวมไปถึงกลุ่มไตรกีฬารอคอยกันอยู่ เพราะด้วยความสามารถในการแทร็คข้อมูลที่หลากหลาย มีกิจกรรมและรูปแบบการออกกำลังกายเพียบ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่าสมาร์ทวอชทั่วไป โดย Garmin Fenix 3 และ Fenix 3 HR ถือเป็นหนึ่งในรุ่นที่นิยมมากที่สุดรุ่นนึง และการมาของรุ่นอัพเกรดอย่าง Fenix 5 ทำให้หลายๆ คนตั้งตารอจะเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่


โดยทาง Garmin ได้ปรับปรุงและเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นปล่อย Fenix 5 ออกมารวดเดียว 3 รุ่น 3 ขนาดตัวเรือน เพื่อให้เหมาะกับผู้สวมใส่ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง มาเริ่มกันที่รุ่นแรกเลยดีกว่า

Garmin Fenix 5s มีขนาดหน้าปัด 42 มิลลิเมตร ด้วยตัวเรือนที่มีขนาดเล็กลงกว่าเดิม ทำให้เหมาะสำหรับคนข้อมือเล็ก เป็นทางเลือกใหม่ที่ตอน Fenix 3 ไม่มี สาวๆ บางคนก็ต้องยอมทนใส่เรือนใหญ่ๆ กันไป


หน้าจอความละเอียด 218×218 พิกเซล แสดงผลได้ 64 สี ตัวแบตเตอรี่สามารถใช้วิ่งพร้อมเปิด GPS ได้ต่อเนื่อง 14 ชั่วโมง มาพร้อม Optical Heart rate sensor วัดอัตราการเต้นหัวใจที่ด้านหลัง

Garmin Fenix 5 มีขนาดหน้าปัด 47 มิลลิเมตร ถือเป็นรุ่นมาตรฐาน มาพร้อมหน้าปัดขนาดกลางๆ กรอบตัวเรือนนั้นมีขนาดเล็กลงจากรุ่นก่อน มี Opical Heart rate sensor มาด้วย

หน้าจอมีความละเอียดเพิ่มเป็น 240×240 แสดงผล 64 สี เป็นรุ่นที่แบตอึดสุด ใช้วิ่งได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง หรือถ้าเปิดโหมด UltraTrac สามารถวิ่งได้ยาวๆ 72 ชั่วโมง เหมาะสำหรับเหล่าอัลตร้าทั้งหลาย


Garmn Fenix 5X มีขนาดหน้าปัด 51 มิลลิเมตร น่าจะเป็นรุ่นที่ขนาดใกล้เคียงกับ Fenix 3 มากที่สุดทั้งหน้าปัดและกรอบตัวเรือน มาพร้อม Optical Heart rate sensor

หน้าจอความละเอียด 240×240 พิกเซล แสดงผลได้ 64 สี เท่ากับ Fenix 5 แต่มีการฝังแผนที่มาภายในตัว ทำให้เราสามารถค้นหา POI หรือสถานที่ต่างๆ ได้จากตัว Fenix 5x เลย รวมถึงสามารถสร้างรูทการปั่นจักรยานหรือการวิ่งได้ด้วย

และทั้ง 3 รุ่นตอนนี้ก็มีการเปิดให้จองได้แล้ว ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Garmin โดยสินค้าจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 30 มีนาคมนี้ครับ

อ้อ ลืมเรื่องราคาของแต่ละรุ่นไปเลย > <

  • Fenix 5S ตัวเรือนสีขาว ราคา 23,500 บาท
  • Fenix 5S Sapphire Glass ตัวเรือนสีดำ ราคา 25,900 บาท
  • Fenix 5 ตัวเรือนสีเทา ราคา 23,500 บาท
  • Fenix 5 Sapphire Glass  ราคา 25,900 บาท
  • Fenix 5X Sapphire Glass ตัวเรือนสีเทา 27,900 บาท

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save