สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ออกรอบอยู่เป็นประจำ GARMIN เขาก็ได้เปิดตัว APPROACH S70 นาฬิกาอัจฉริยะระดับพรีเมียมที่มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม เน้นไปในด้านกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ ชูฟีเจอร์เด็ด Virtual Caddie ที่ช่วยวิเคราะห์ความเร็ว และทิศทางลม และช่วยเลือกไม้กอล์ฟที่เหมาะสมในแต่ละเกม ในราคาเริ่มต้น 23,990 บาท 

GARMIN APPROACH S70

GARMIN APPROACH S70 มาพร้อมตัวเรือนวัสดุเซรามิกทนน้ำทนฝุ่นระดับ 5 ATM หน้าจอแสดงผลใช้พาเนล AMOLED สว่างสู้แดด มีหน้าปัดให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 42 มม. และ 47 มม. ครอบทับด้วยกระจกทนรอย Corning Gorilla Glass 3 ตัวสายใช้วัสดุซิลิโคนใช้งานร่วมกับสายของนาฬิกา QUICKFIT ได้

GARMIN APPROACH S70

ในรุ่นนี้มาพร้อมจุดขายด้านกีฬากอล์ฟ ที่มีระบบแผนที่ CourseView ที่รวบรวมข้อมูลแผนที่สนามกอล์ฟไว้มากกว่า 43,000 แห่ง สามารถเลื่อนดูได้จากข้อมือตัวเอง มีฟีเจอร์ Green Contour Data ที่จะโชว์ข้อมูลความชันของสนาม พร้อมช่วยคำนวณว่าเมื่อลูกตกแล้วจะไหลไปทางไหน เพื่อให้วางแผนการตี และการพัตต์ในได้แม่นยำขึ้น

และยังมีฟีเจอร์ทีเด็ดอย่าง แคดดี้เสมือนจริง (Virtual Caddie) ที่ช่วยวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในการกระจายของลูกในแต่ละช็อต และช่วยเลือกไม้กอล์ฟที่เหมาะสมในแต่ละเกม และยังมีฟีเจอร์ PlayLike Distance ช่วยวิเคราะห์พื้นที่สนาม ร่วมกับแรงลม อุณหภูมิ และความกดอากาศ ทำให้เรากะแรงตีได้อย่างแม่นยำ

นอกจากฟีเจอร์กอล์ฟแล้ว GARMIN APPROACH S70 ยังคงมีฟีเจอร์ออกกำลังกายอย่างครบครันกว่า 1,600 อย่าง ติดตามสุขภาพได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถวัดความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับพลังงานของร่างกาย ติดตามการนอนหลับขั้นสูงซึ่งประมวลผลจากเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือได้เหมือนเดิม

GARMIN APPROACH S70 รองรับการจ่ายเงินผ่านการแตะด้วย GARMIN Pay โดยทางแบรนด์ได้จับมือกับ Rabbit Card ทำให้ทุกร้านที่รองรับการจ่ายเงินผ่าน Rabbit Pay สามารถนำตัวนาฬิกาไปแตะที่เครื่องเพื่อจ่ายเงินได้เลย ส่วนแบตเตอรี่ก็ใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จเพียงครั้งเดียวสามารถอยู่ได้สูงสุดถึง 16 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 20 ชั่วโมงหากเปิดใช้ GPS

ราคา และวันวางจำหน่าย

GARMIN APPROACH S70 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว มีตัวเรือนให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 42 มม. (มีสีเทา และสีขาว) และ 47 มม. (มีเฉพาะสีดำ) พร้อมรับประกันยาวนาน 2 ปี โดยเปิดราคามาดังนี้

  • 42 มม. ราคา 23,990 บาท
  • 47 มม. ราคา 25,690 บาท

ใครสนใตจสามารถเข้าไปรับชมข้อมูลเพิ่มเติม และเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ GARMIN และที่ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา

 

ที่มา: GARMIN ประเทศไทย