fbpx
News

แนะนำหนัง 10 หนังและซีรีส์ใหม่ล่าสุดจาก Netflix เดือนพฤศจิกายน 2564

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนค่า…เผลอแค่แป๊บเดียวก็จะหมดปี 2021 ซะแล้ว ไวมากเลย โดยในเดือนนี้ผู้เขียนได้มีทั้งหนังและซีรีส์เข้าใหม่ใน Netflix ที่คัดเน้นๆมาแนะนำแฟนหนังทุกท่านให้ได้ดูกัน ตั้ง 10 เรื่อง ตลอดทั้งเดือนนี้ บอกเลยว่าน่าดูมากกก ทั้ง Good Doctor SS4, Riverdale SS6, IT Chapter 2 ฯลฯ เตรียมปากกามาวงวันที่ในปฎิทินไว้เลยค่ะ จะได้วางแพลนถูกว่าจะดูเรื่องไหนวันไหนดี

The Good Doctor SS 4

พี่หมอชอนกลับมาแล้วจ้า สำหรับใครที่เป็นแฟนดร.ชอน หรือเป็นแฟนซีรีส์แนวการแพทย์บอกเลยว่าห้ามพลาด The Good Doctor SS 4 เรื่องราวภาคต่อของชอน ชายหนุ่มที่เป็นออทิสติกมีปัญหาด้านการสื่อสารและการเข้าสังคม แต่กลับเป็นอัจฉริยะและสามารถเข้ามาทำงานเป็นศัลยแพทย์ได้ แต่ก็เจอกับเสียงคัดค้านมากมาย ทำให้เค้าต้องอดทน พิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ให้ได้

วันออกอากาศ : 3 พฤศจิกายน

 

Red Notice

Red Notice หนังใหม่แกะกล่องของทาง Netflix ที่ได้นักแสดงตัวแม่อย่าง กัล กาดอท พระเอกก้ามปูอย่างเดอะร็อคและพี่เดดพูลหรือ ไรอัน เรย์โนลด์ มาร่วมแสดงด้วย เรื่องราวการไล่ล่าหัวขโมยงานศิลป์สุดระทึก เรียกได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างนักวิเคราะห์ของเอฟบีไอและมหาโจรเลยล่ะค่ะ เพราะฝีมือของทั้ง 2 ฝั่งนั้นไม่มีใครยอมใครจริงๆ

วันออกอากาศ : 12 พฤศจิกายน

Hellbound

ใครที่เป็นสายเว็บตูนห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ Hellbound  ที่ได้สร้างมาจากเรื่อง Hell ของ นักเขียนชเวกยูซอก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าจู่ๆ ก็มีอสุรกายจากต่างภพออกมาอาละวาดเพื่อลากคนบาปกลับไปยังอเวจี แต่กลับมีผู้เห็นดีเห็นงามเชิดชูแนวคิดการลงโทษคนบาปแบบนี้

วันออกอากาศ : 19 พฤศจิกายน

New World

นอกจากภาพยนตร์แล้ว ทาง Netflix ก็ยังมีวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงด้วย… New World เป็นรายการวาไรตี้ที่ให้นักแสดงมาแข่งกันเพื่อชิงรางวัลเเป็นค่าเงินสมมุติ และถ้าหากชนะก็จะสามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้ โดยรายการนี้ก็มีนักแสดงและศิลปินดังเข้าร่วมมากมาย อาทิ อีซึงกิ, ไค Exo, โจโบอา รักใครชอบใครก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันนะค้าาา

วันออกอากาศ : 20 พฤศจิกายน

Riverdale Season 6

Riverdale ซีรีส์แนวไฮสคูลสุดดาร์คเดินทางมาถึงซีซั่น 6 แล้ว ริเวอร์เดลล์ เป็นเมืองเล็กๆ อันแสนสงบเมืองนึงที่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมปริศนา และกลุ่มบุคคลที่ต้องเผชิญหน้ากับเรื่องเลวร้ายนี้ก็คือเด็กมัธยมทั้ง 6 ณ โรงเรียนไฮสคูลริเวอร์ไฮ โดยความลับและเบื้องหลังของทุกคนเริ่มถูกเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่สามารถจับมือใครดมได้ แต่บอกเลยว่าความวุ่นวายของซีรีส์เรื่องนี้นั้นเกินร้อยจริงๆ

วันออกอากาศ : 17 พฤศจิกายน

Narcos: Mexico : Season 3

ซีรีส์สุดมันที่ได้คะแนนจาก IMBD สูงถึง 8.4 Narcos: Mexico เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับองค์กรค้ายาเสพติดหลายๆ แก๊ง การทุจริต ธุรกิจมืด ซึ่งจะรวมความโหด ดิบ เถื่อนไว้มากมาย สำหรับใครที่ชอบดูแนวดาร์คๆแนะนำเลยค่ะ

วันออกอากาศ : 5 พฤศจิกายน

The Harder they fall

สำหรับใครที่ชอบดูหนังแนวคาวบอย ดวลปืนกันโป้งป้าง ต้องดู  The Harder they fall เลยค่ะ เรื่องราวของแนท เลิฟ คาวบอยนอกกฏหมายที่ต้องการอออกล่า รูฟัส หัวหน้าแก๊งอาชญากรผู้โหดเหี้ยมที่พึ่งออกจากคุกมาสด ๆ ร้อน ๆ เพื่อแก้แค้นให้สาสม!

วันออกอากาศ : 3 พฤศจิกายน

It Chapter Two

เรื่องราวภาคต่อความสยองขวัญที่ตราตรึงใจผู้ชมหลาย ๆ ท่าน  It Chapter Two  ผ่านมา 27 ปี หลังจากเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้นกับแก๊งเด็กขี้แพ้แห่งเมืองแดร์รี่ ถึงแม้ว่าปัจจุบันทุกคนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต แต่เรื่องราวความสยองขวัญที่พวกเค้าเจอกลับตามมาหลอกหลอนแบบไม่จบสิ้น จึงทำให้พวกเค้าต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งเพื่อจบเรื่องบ้าๆ นี้ซะ

วันออกอากาศ : 1 พฤศจิกายน

Transformers

เมื่อโลกและทรัพยากรต่าง ๆ กำลังจะถูกยึดครองจากออโต้บอทและดีเซปติคอน อีกทั้งความหวังเดียวของมนุษยชาติได้ตกมาอยู่ที่เด็กหนุ่มผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อย่าง แซม วิตวิกกี้ ซึ่งเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อ ใครจะไปรู้ว่ารถยนต์ที่เราขับจะกลายเป็นหุ่นยนต์ร่างยักษ์แล้วมาต่อสู้กัน!!!

วันออกอากาศ : 1 พฤศจิกายน

Robin Robin

ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์สั้นแนวสต็อปโมชั่นสุดน่ารัก Robin Robin  เรื่องราวของเจ้านกน้อยที่ถูกครอบครัวหนูนำไปเลี้ยง (ใช่จ่ะ…ฟังไม่ผิดหรอก หนูเลี้ยงนก)  ซึ่งเจ้านกนั้นได้คิดว่าตนเป็นหนูมาตลอด แต่เมื่อโตขึ้น เจ้านกได้เห็นถึงความต่างระหว่างตัวเองกับหนูในครอบครัว จึงเกิดการตั้งคำถามและออกตามหาความจริงว่าตนเป็นอะไรกันแน่

วันออกอากาศ : 24 พฤศจิกายน

 

เดือนพฤศจิกายนนี้บอกเลยว่าไม่มีเวลาว่างให้ได้พักสายตาแน่นอนจ้า เพราะว่า Netflix เค้าจัดหนักจัดเต็มจริง ๆ แนะนำให้รีบเคลียร์งานกันตั้งแต่เนิ่นๆ เลยค่ะ ผู้อ่านทุกท่านหากชอบเรื่องไหน หรือรอเรื่องอะไรอยู่ก็อย่าลืมคอมเมนต์มาบอกกันบ้างนะค้าาา

Leave a Reply

To Top