หลังจากที่เคยเผยโฉมไปแล้วในงาน London Fashion Week เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด Nothing เผยข้อมูลเพิ่มเติมของหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่จากทางแบรนด์อย่าง Nothing Ear (Stick) เป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีน้ำหนักเบาที่กว่าเดิม พร้อมคอนเฟิร์มวันเปิดตัว 26 ตุลาคมนี้ 

Nothing Ear (stick) จะมีน้ำหนักเบาเหมือนขนนกอยู่ที่ข้างละ 4.4 กรัม ซึ่งถือว่าเบากว่าหูฟังรุ่นแรกของแบรนด์อย่าง Nothing Ear (1) ที่มีน้ำหนักอยู่ที่ 4.7 กรัมต่อข้าง และ Nothing ได้เคลมไว้ว่าหูฟังรุ่นล่าสุดนี้ถูกดีไซน์มาให้ใส่สบายได้ทั้งวัน อีกทั้งยังได้นำหูฟังรุ่นล่าสุดนี้ไปทดสอบกับหูคนจริงกว่า 100 คนอีกด้วย

ดีไซน์ของ Nothing Ear (stick) จะเปลี่ยนจากสี่เหลี่ยมจตุรัสอันใหญ่ มาเป็นแท่งเรียวยาวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลิปสติก พร้อมคงเอกลักษณ์ในดีไซน์วัสดุพลาสติกแบบใส เห็นอะไหล่ด้านใน และเปลี่ยนดีไซน์แบบจุกยาง in-ear เป็นแบบ earbud สอดหู ประกอบตามหลักการยศาสตร์ ส่วนสเปค และฟีเจอร์ของหูฟังนั้น ยังไม่มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการ

Nothing Ear (stick) ยืนยันวันเปิดตัวในวันที่ 26 ตุลาคม เวลา 21:00 น. และจะมีการปรับราคาขายรุ่น Nothing Ear (1) สูงขึ้นกว่า 50% ในวันเดียวกันด้วย ซึ่งพอจะเดา ๆ ได้ว่า Nothing Ear (stick) มีแววจะเปิดตัวในราคาพอ ๆ กับราคาเดิมของ Ear (1) ทั้งนี้จะจริงเท็จอย่างไร ต้องรอดูกันในงานเปิดตัวอีกทีครับ

 

ที่มา: GSMArena, Nothing