fbpx
Advertorial

OfficeMate Mobile APP ช็อปง่าย สะดวกสบาย แค่ปลายนิ้วคลิก

เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็สามารถเลือกซื้อเลือกช็อปออนไลน์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเล็คโทรนิค เสื้อผ้า หรือแม้แต่สินค้าที่ใช้ภายในออฟฟิศสำนักงานต่างๆ ก็หาซื้อได้สะดวกสบาย สามารถสั่งออนไลน์ได้ เหมือนยกร้านออฟฟิศเมททั้งร้านมาไว้ในมือถือ และยิ่งสะดวกไปกว่าเดิมเมื่อมีแอป OfficeMate บนมือถือ ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งของได้เร็วทันใจเพียงปลายนิ้วคลิก

เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็สามารถเลือกซื้อเลือกช็อปออนไลน์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเล็คโทรนิค เสื้อผ้า หรือแม้แต่สินค้าที่ใช้ภายในออฟฟิศสำนักงานต่างๆ ก็หาซื้อได้สะดวกสบาย สามารถสั่งออนไลน์ได้ เหมือนยกร้านออฟฟิศเมททั้งร้านมาไว้ในมือถือ และยิ่งสะดวกไปกว่าเดิมเมื่อมีแอป OfficeMate บนมือถือ ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งของได้เร็วทันใจเพียงปลายนิ้วคลิก

เปิดแอปขึ้นมาก็จะเจอสินค้าต่างๆ มากมาย มีโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ให้เห็นเด่นชัด แน่นอนว่าใครๆ ก็ชอบของถูก หรือไม่จริง ^ ^ เพื่อให้การเลือกซื้อสินค้าสะดวกและหาสินค้าได้ตรงกับที่ต้องการมากขึ้น ก็สามารถเปิดดูสินค้าแบบแยกหมวดหมู่ได้ เพราะเอาจริงๆ สินค้าของ OfficeMate มีเยอะมากมายกว่า 15,000 รายการ เลื่อนดูจนนิ้วด้านก็คงไม่หมด

เลื่อนลงมาด้านล่างก็มีรายการสินค้าโปรโมชั่นเรียงกันให้พรึ่บ  สินค้าขายดี สินค้าแนะนำเลื่อนดูได้ยาวๆ  สินค้าชิ้นไหนจำนวนใกล้หมดก็จะมีจำนวนบอกให้เห็นชัดๆ ส่วนด้านล่างสุดก็จะเป็นรายการสินค้าที่เราสนใจกดเข้าไปดูก่อนหน้า เผื่อยังไม่ได้สั่งซื้อ จะได้กลับมาหาได้ง่ายๆ 

หน้า Shop จะมีการแยกหมวดหมู่สินค้าออกเป็น 7 ประเภทใหญ่ๆ ที่คนนิยมเข้ามาซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็น กระดาษและแฟ้ม , IT & หมึกพิมพ์ , เครื่องเขียน , เครื่องใช้สำนักงาน & พรีเซ้นต์ , แคนทีน & เครื่องมือช่าง , อุปกรณ์สำนักงาน และเฟอร์นิเจอร์

  

เมื่อกดเข้าไปดูแล้วก็จะเจอหมวดย่อยๆ ของสินค้าอีกทีในกรณีที่เราหาไม่เจอและเพื่อความสะดวกในการค้นหา เมื่อได้สินค้าที่ต้องการแล้วภายในก็มีรายละเอียดรวมถึงสินค้าใกล้เคียงที่เราอาจจะสนใจ เผื่อเอาไว้เปรียบเทียบราคากันงี้

  

ส่วนด้านล่างสุดสามารถดูประวัติสินค้าที่เคยซื้อ แล้วสามารถกดสั่งซื้อซ้ำได้เลย ไม่ต้องไปวุ่นวายค้นหากันใหม่

  

ในกรณีที่รู้จักชื่อสินค้าที่เราจะซื้อก็พิมพ์ค้นหาได้ทันที หรือไปเจอของที่ถูกใจแล้วอยากได้ก็สามารถสแกนสินค้าจริงด้วยฟังก์ชั่น Magic Search ได้เลย 

  

หรือจะสแกนบาร์โค้ดที่อยู่บนตัวสินค้าก็ได้ App จะทำการค้นหาสินค้าจากระบบแล้วก็โชว์รายละเอียดของสินค้าขึ้นมา พร้อมให้สั่งซื้อได้ทันที ง่ายกว่านี้มีอีกไหม

 

ส่วนใครที่ยังอยากไปเห็นสินค้าจริงหรืออยากติดต่อกับทาง OfficeMate ก็มีตำแหน่งของร้านสาขาต่างๆ ขึ้นมาให้ดูในหน้า Store พร้อมยังคำนวนสาขาที่ใกล้ที่สุดมาให้เสร็จสรรพ พร้อมกับบอกระยะทางไปยังสาขาที่อยู่ใกล้เคียง โดย Link กับ Google Map รับรองว่าพาไปถึงที่ร้าน ไม่มีหลงแน่นอน 

  

แต่แน่นอนว่าก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้า App จะให้กรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกก่อน เพื่อที่จะได้มีฐานข้อมูลต่างๆ ของเราเก็บไว้ เช่นประวัติการซื้อสินค้ารายละเอียดสถานที่จัดส่งและการออกใบกำกับภาษีนั่นเองครับ

      

เมื่อเราสั่งสินค้าแล้ว เราสามารถเลือกวิธีในการชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งการจ่ายผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ไปเลย, จ่ายบัตรเครดิตกับพนักงานที่มาจัดส่งสินค้า,  จ่ายเป็นเงินสดเมื่อรับสินค้า หรือจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารก็ทำได้หมด

   

ของที่เราสั่งผ่าน OfficeMate Mobile App จะจัดส่งภายในวันทำการถัดไปสำหรับลูกค้าที่อยู่เขตในกรุงเทพและปริมณฑลฯ (สมุทรปราการ, สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ปทุมธานี นนทบุรี อยุธยา นครปฐม ชลบุรี ระยอง สระบุรี ฉะเชิงเทรา และปราจีนบุรี)ส่วนจังหวัดอื่นๆ จะต้องใช้เวลาส่ง3 วันทำการ โดยจัดส่งสินค้าฟรี เพียงมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป 

ข้อดีของ OfficeMate Mobile App

 1. มีฟังก์ชั่นช่วยค้นหาสินค้าที่สะดวก ทั้ง search ชื่อชนิดสินค้า, สแกนบาร์โค้ด หรือสแกนจากสินค้าจริง (Magic Search)
 2. รูปแบบการจ่ายเงินทำได้หลากหลาย สามารถจ่ายเงินสดกับพนง.จัดส่ง,บัตรเครดิตกับพนง จัดส่ง, บัตรเครดิตออนไลน์, โอนเงิน และเครดิตเทอม
 3. มีฟังก์ชั่น order history จดจำประวัติการซื้อสินค้าตลอดจนรายการสินค้าที่เคยสั่ง เพิ่มควาสะดวกในการสั่งซื้อซ้ำ
 4. ฟังก์ชั่น  Store locator บอกร้านออฟฟิศเมทที่ใกล้เราและสาขาต่างๆ พร้อมแผนที่กูเกิ้ลแมพ พร้อมเบอร์ติดต่อ 
 5. มี privileges ส่วนลดพิเศษและโปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้ OfficeMate Mobile App

ข้อเสียของ OfficeMate Mobile App

แอปโหลดรูปเยอะมาก ถ้าใช้ผ่าน WiFi ถือว่าโอเคเลย แต่ใช้กับเน็ตมือถือทั่วไปมีเน็ตหายไปเพียบแน่นอน

สามารถดาวน์โหลด OfficeMate Mobile App ได้แล้ววันนี้ เพียงค้นหาคำว่า OfficeMate ใน Google Play หรือ App Store หรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง มีให้ใช้งานทั้ง Android และ iOS 

   

พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน OfficeMate Mobileapplication วันนี้ รับส่วนลดทันที 5% (สำหรับสินค้าราคาปกติ)

2 Comments

 1. ps000000

  ps000000 Post on September 17, 2015 at 4:16 pm

  #927956

  ยี่ห้อนี้แคทตาล็อกที่เป็นเล่ม หนาม๊ากๆๆๆๆๆ

 2. Alexandors

  Alexandors Post on September 18, 2015 at 3:14 am

  #928088

  ชอบโฆษณาเขามากอะ (พอดีเคยเจอบน Facebook)

Leave a Reply

To Top