ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพหลุดของสมาร์ทโฟนที่คาดว่าน่าจะเป็น OnePlus 3 กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเผยให้เห็นวัสดุที่ทำมาจากโลหะทั้งเครื่อง ที่ดีไซน์นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากทาง HTC มาตอนนี้ก็มีภาพหลุดเพิ่มเติมเพื่อคอนเฟิร์มหน้าตาของเจ้า OnePlus 3 อีกรอบ แถมยังมีข้อมูลว่าเปลี่ยนมาใช้หน้าจอ AMOLED และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh

ภาพหลุดเรนเดอร์ของ OnePlus 3 รอบนี้หลุดมาจากนาย Evan Blass หรือ @evleaks เจ้าเก่า เจ้าเดิม ซึ่งนอกจากภาพหลุดแล้วทางด้านนาย Evan Blass ได้บอกเพิ่มเติมว่า การเปลี่ยนมาใช้ตัวเครื่องโลหะไม่ใช่การอัพเกรดเพียงอย่างเดียวสำหรับ OnePlus 3 ในรอบนี้ แต่ว่าได้ทำการเปลี่ยนหน้าจอมาใช้เป็น AMOLED แทนหน้าจอ IPS LCD อีกด้วย

นอกจากนี้ นาย Evan Blass ก็ยังบอกอีกว่า แบตเตอรี่ของ OnePlus 3 จะมีขนาด 3,000 mAh ซึ่งถ้าเทียบกับ OnePlus 2 แล้วก็จะเห็นว่ามีขนาดแบตที่เล็กกว่าอยู่ 100 mAh แต่ถ้าดูจากภาพเรนเดอร์แล้วก็จะเห็นว่า OnePlus 3 มีรูปร่างที่บางลง และการเปลี่ยนหน้าจอมาใช้เป็น AMOLED ก็คงจะส่งผลต่อการใช้งานของแบตเตอรี่ด้วยเช่นเดียวกัน

ดูจากภาพเรนเดอร์รอบนี้ ก็อาจจะเรียกได้ว่าเป็นการคอนเฟิร์มแล้วว่า OnePlus 3 จะมีหน้าตาแบบนี้ และจะมีด้วยกันอย่างน้อย 2 สี ซึ่งตอนนี้เราได้เห็น สีดำ และ สีเงิน กันไปแล้ว แต่ด้วยดีไซน์ที่ดูคล้ายกับทั้ง HTC และตระกูล Huawei Mate ก็คงต้องดูกันอีกทีว่าทาง OnePlus จะสามารถทำอะไรให้มีความแตกต่างกว่าชาวบ้านเค้านะครับ

 

ที่มา: @evleaks via Android Authority