เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพเรนเดอร์พร้อมสเปคของมือถือรุ่นอัพเกรดอย่าง OnePlus 7T มาแล้ว และล่าสุดก็ได้มีภาพและสเปคคร่าวๆ ของมือถือตัวท็อป Oneplus 7T Pro และรุ่นพิเศษ McLaren Edition ตามออกมาอีกชุดนึง ซึ่งแฟนๆ ก็อาจจะผิดหวังเล็กๆ ที่มือถือดังกล่าวยังคงมีรูปร่างหน้าตาเหมือน OnePlus 7 Pro เป๊ะจนแยกไม่ออก

ภาพเรนเดอร์ 360º ของมือถือ OnePlus 7T Pro ครั้งนี้ยังคงมาจากแหล่งข่าวเดิมคือ @OnLeaks และ @91Mobiles ซึ่งจากภาพเรนเดอร์ดังกล่าวจะเห็นว่ามือถือรุ่นนี้ ภายนอกไม่ได้มีอะไรแตกต่างจาก OnePlus 7 Pro เลย ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขอบบางเฉียบ ขนาดเดิม, กล้องป๊อปอัพ รวมถึงกล้องหลัง 3 ตัว + แฟลช ที่วางอยู่ในตำแหน่งเดิม (ไม่เหมือนรุ่น 7T ธรรมดา ที่เพิ่มกล้องมาให้อีกตัว แถมยังเปลี่ยนแนวการวางกล้องอีก)

นอกจากนี้ OnePlus ยังคงจับมือกับแบรนด์ซุปเปอร์คาร์อย่าง McLaren ออกมาเป็น OnePlus 7T Pro McLaren Edition เหมือนกับรุ่น OnePlus 6T อีกด้วย โดยรุ่นพิเศษนี้ก็ยังคงใช้สีดำตัดด้วยขอบส้ม และฝาหลังเคฟลาร์เพิ่มความซิ่งสไตล์รถแข่งอีกเช่นเคย

แต่สำหรับสเปคจะได้รับการอัพเกรดขึ้นมาด้วยชิป Snapdragon 855+, แบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นมานิดหน่อย จาก 4000 mAh เป็น 4080 mAh ส่วนฟีเจอร์กล้องจะเพิ่มโหมดถ่ายภาพมาโคร, บันทึกวิดีโอแบบ HEVC, ระบบกันสั่น Hybrid Image Stabilization และระบบชาร์จไว Warp Charge 30T ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะมีอะไรแตกต่างไปจากระบบ Warp Charge 30 เดิมรึเปล่า

OnePlus 7T และ 7T Pro ตามข้อมูลบอกว่าจะเปิดตัวในวันที่ 26 กันยายน และจะเริ่มวางขายในวันที่ 15 ตุลาคม 2019 นี้ ส่วนราคาจะแพงกว่าเดิมมากรึเปล่า.. ต้องมารอลุ้นกันอีกทีครับ

 

ที่มา : 91Mobiles, GSMarena