fbpx
Advertorial

ประหยัดแล้วประหยัดอีก รับ Cashback จากเว็บไซท์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมเมื่อซื้อผ่าน Dealcha!

dealcha cover

ยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ดูจะมาแรงมากเลย เพราะมีเว็บไซต์ประเภทนี้ผุดขึ้นมาใหม่ๆมากมาย อย่าง Lazada, Advice, CMart, Expedia, และ Agoda โดยแต่ละเว็บไซต์ก็มีการจัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมกันแบบเต็มที่แทบทุกเดือนเลยทีเดียว และถ้าหากใครยังคิดว่าโปรโมชั่นของเว็บไซต์ชอปปิ้งต่างๆนั้นยังลดราคาได้ไม่ถึงใจพอ ก็ลองมาช้อปปิ้งผ่าน Dealcha.com ซึ่งเป็นแคชแบ็คเว็บไซต์ที่แรกในไทย เพื่อรับ Cashback เพิ่มเติมจากการซื้อสินค้าในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมกันดีกว่า

Dealcha! เป็นเว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมทั้งหลายเอาไว้ในเว็บไซต์เดียว และเมื่อเราเข้าไปซื้อของในเว็บไซต์ต่างๆผ่านทาง Dealcha! เว็บไซต์เหล่านั้นก็จะให้ค่าคอมมิชชั่นกับทาง Dealcha! และทาง Dealcha! ก็จะแบ่งค่าคอมมิชชั่นนั้นให้กับผู้ซื้ออีกทีนึงในรูปแบบของ Cashback นั่นเอง ซึ่ง Cashback ของแต่ละเว็บไซต์นั้นก็จะให้มากน้อยแตกต่างกันไป โดยที่เราไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น

*หากยังมีข้อสงสัยว่า Cashback หรือ เงินคืน คืออะไร ตามไปอ่านกันได้ ที่นี่

Dealcha : Shoplist

และที่พิเศษกว่านั้นคือ การรับ Cashback คืนจาก Dealcha! นั้น สามารถใช้คู่กับโปรโมชั่นโค้ดหรือคูปองส่วนลดของแต่ละเว็บไซต์ได้อีกด้วยนะ เรียกว่าได้ของราคาถูกกว่าร้านข้างนอกแล้วยังได้ส่วนลด แถมยังได้ Cashback คืนอีกตะหาก

ซึ่งวิธีการใช้งาน Dealcha ก็ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย แน่นอนว่าก่อนอื่นก็ต้องเข้าไปสมัครสมาชิกฟรีที่เว็บไซท์ Dealcha กันก่อนนะ

Dealcha : Register

 

พอสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็เลือกเว็บไซต์ช้อปปิ้งที่เราต้องการจากหน้าเว็บ Dealcha! ได้เลย ซึ่งแต่ละเว็บไซท์ก็จะมีจำนวนของ Cashback ที่เราจะได้รับบอกเอาไว้ด้วย ก็หาข้อมูลบวกลบคูณหารกันให้ดีๆ ว่าซื้อจากเว็บไหนแล้วได้ส่วนลด + Cashback คุ้มค่าที่สุด

Dealcha : Select shop

 

พอกดที่ปุ่ม “ช้อปเลย” ของเว็บไซต์ที่เราต้องการแล้ว ระบบก็จะพาเราไปที่หน้าต่างใหม่ของเว็บไซต์นั้น **อันนี้สำคัญเลยว่าอย่าปิดหรือรีเฟรชหน้าต่างนี้ เพราะถ้าเราปิดหน้าต่างนี้ไป Dealcha! จะไม่ได้รับข้อมูลว่าเราได้สั่งซื้อของไป ทำให้ไม่ได้เงิน Cashback**  เราสามารถชำระเงินได้แบบปกติทั้งเก็บเงินสดปลายทาง, บัตรเครดิต, จ่ายผ่านเคาท์เตอร์เซอร์วิส ฯลฯ และยังใช้ร่วมกับโค้ดส่วนลดหรือคูปองต่างๆได้ด้วยเช่นกัน

 

หลังจากการสั่งซื้อและจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว รายการซื้อของเราก็จะถูกบันทึกเอาไว้ในบัญชีทันที ส่วนจำนวนเงินคืน Cashback จะถูกบันทึกภายใน 7 วัน และเราจะได้รับเงิน Cashback คืนภายใน 8 – 13 สัปดาห์ เพราะ Dealcha ต้องรอรับการยืนยันจากเว็บร้านค้าว่าเราซื้อจริง ไม่ได้ยกเลิกการสั่งซื้อ โดยแต่ละเว็บก็อาจจะใช้เวลายืนยันต่างกันออกไป

 

เราสามารถถอนเงิน Cashback ออกมาเป็นเงินสดได้ก็ต่อเมื่อเรามียอด Cashback สะสมกันไม่ต่ำกว่า 250 บาท และเมื่อเราต้องการถอนเงิน Cashback ก็ให้เข้าไปตั้งค่าการชำระเงินและกรอกข้อมูลบัญชีธนาคารที่เราต้องการ เมื่อเราได้เงินครบหรือมากกว่า 250 บาทแล้ว ก็กดที่ “ไถ่ถอน Cashback” เพื่อทำการโอนเงินเข้าในบัญชีธนาคารของเราได้เลย

จะเห็นว่ากว่าเราจะได้รับ Cashback คืนนั้น อาจจะใช้เวลาค่อนข้างนานไปหน่อย แต่อย่างน้อยเราก็ได้เงินคืนแน่ๆ ดีกว่าซื้อจากเว็บตามปกติแล้วไม่ได้อะไรเลย และแนะนำว่าควรซื้อของผ่าน Dealcha ในคอมพิวเตอร์จะง่ายกว่า เพราะถ้าเรากด “ช้อปเลย” จากมือถือ มันอาจจะเด้งไปที่แอปช้อปปิ้งของเว็บนั้นๆ อย่างเช่นแอป Konvy ซึ่งเราจะไม่ได้ Cashback อะไรเลยหากเราทำการซื้อของผ่านแอป เพราะงั้นก็ดูให้ดีๆก่อนจ่ายเงินนะครับ

1 Comment

  1. hurikain Post on August 7, 2017 at 11:34 am

    #978687

    มีอีกเว็บนึงนะครับ แถมมี App ด้วย ชื่อ Shopback (แต่เว็บไซต์ชื่อ MyShopBack.co.th) หลักการทำงานเหมือนกัน แต่คอมมิชชั่นกับร้านค้ามีไม่เหมือนกัน ถ้าอย่างไรก็สมัครคู่เลยครับ สมัครต่อผมก็ได้หรือจะสมัครเองก็ได้ แต่ถ้าสมัครต่อจะได้เงินคืนด้วยเข้าบัญชีด้วยครับ

    https://www.myshopback.co.th/referred-signup-bonus?raf=xIshHz

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save