fbpx
News

OPPO เปิด Flagship Store เซ็นทรัลเวิลด์ โชว์เทคโนโลยี พร้อมบริการซ่อมเครื่องด่วนใน 1 ชั่วโมง

ในช่วงหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าแบรนด์ OPPO มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในตลาดโลกและในประเทศไทยเอง ล่าสุดก็ได้เปิดตัว Flagship Store สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยในช็อปดังกล่าวมีทั้งงานโชว์เทคโนโลยี มีเครื่องรุ่นต่างๆ มาให้ลอง และยังวางจำหน่ายสินค้าต่างๆ ของ OPPO พร้อมเป็นศูนย์ Sevice Center ที่มีบริการซ่อมเครื่องด่วนแบบรอรับกลับได้ภายใน 1 ชั่วโมง

ภายในช็อปจะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ อาทิเช่น โซน Creative Micro Scene ให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถทดลองฟีเจอร์กล้องต่างๆ ของมือถือ OPPO เช่น โหมด Ultra Steady บนแท่นทดสอบการสั่น, ทดสอบ Night Mode, ทดสอบฟีเจอร์การ Zoom เป็นต้น

โซน Music Experience Wall ให้ผู้เข้าใช้งานมาทดลองฟังเสียงกับหูฟังต่างๆ ที่ทาง OPPO จัดให้ ซึ่งตอนนี้เป็นหูฟัง Marshall Mid Bluetooth Wireless On-Ear ที่มีระบบตัดเสียงรอบข้าง บอกเลยต้องมาลองฟังด้วยตัวเอง เพราะเสียงที่ออกมาเรียกได้ว่าฟินสุดๆ ไปเลย

โซน Gadget มีจำหน่ายทั้งหูฟัง, เคส, Powerbank และอุปกรณ์ IoT ต่างๆ ซึ่งมีทั้งของแบรนด์ OPPO เอง และแบรนด์อื่นๆ ด้วย โดยในอนาคตจะมีสินค้าเข้ามาเพิ่มเติมมากกว่านี้

โซน Cloud Game เป็นโซนที่ทาง OPPO ได้นำแว่นตา AR Glasses มาไว้ให้ลองสวมใส่ทดลองเล่นกันเพลินๆ เบื้องต้นก็จะมีทั้งการสำรวจอวกาศ และเกมยิงปลา ทีมงานได้ทดลองเล่นแล้ว พบว่าการจับเซนเซอร์ค่อนข้างใช้ได้ดีทีเดียว อารมณ์คล้ายๆ กับหนัง Iron Man ที่โทนี่ สตาร์ค จิ้มๆ ขยับมือบนอากาศเพื่อสั่งงานต่างๆ

โซน VOOC Experience สำหรับทดสอบเทคโนโลยีชาร์จไวจาก OPPO โดยมีลูกเล่นเก๋ๆ คือ หากนำมือถือมาชาร์จครบสี่เครื่องก็จะมีไฟแว้บๆ มารวมกันอยู่ตรงกลางตามรูป

นอกจากนี้ภายในงานเปิดตัว Biggest Flahship Store ทาง OPPO ยังได้มอบโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟนภายในช็อปเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 อีกด้วย โดยมีรายละเอียดตามนี้

  • ซื้อ OPPO Reno 10X Zoom รับฟรี! ลำโพง Harman Kardon onyx Studio 4 มูลค่า 8,990 บาท
  • ซื้อ OPPO Reno2 Series หรือ OPPO F11 Pro 128GB รับฟรี! กระเป๋าเดินทางสุดหรู มูลค่า 1,990 บาท
  • ซื้อ OPPO A9 2020, OPPO A5 2020, OPPO A7 และ OPPO A5s รับฟรี! OPPO Bluetooth Speaker มูลค่า 490 บาท

งานนี้ใครที่สนใจจะซื้อสมาร์ทโฟน OPPO อยู่ ก็ต้องไปโดนที่เซ็นทรัลเวิลด์แล้ว หรือหากใครที่อยู่ใกล้ๆ ก็สามารถไปทดลองเล่นแว่น AR หรือ ลองจับเครื่อง ทดสอบฟีเจอร์ต่างๆ ก่อนซื้อจริงได้เหมือนกันนะ และสุดท้ายที่เด็ดคือหากใครใช้มือถือ OPPO อยู่ ไม่ว่าจะเครื่องมีปัญหา หรืออยากอัปเกรดซอฟต์แวร์ เช็คสภาพเครื่อง ก็สามารถนำมาเข้าศูนย์ที่นี่ได้ พร้อมบริการซ่อมเสร็จภายใน 1 ชั่วโมงด้วย

 

รูปภาพบรรยากาศงานเปิดตัว

1 Comment

  1. Avatar

    devilshop Post on January 14, 2020 at 8:29 pm

    #1016032

    ไว้ต้องแวะเข้าไปดูซะหน่อยแหละ  🙂 🙂

Leave a Reply

To Top