fbpx
PR News

ศูนย์ OPPO Service Center มีบริการซ่อมไวใน 1 ชั่วโมง พร้อมบริการลูกค้าทั่วประเทศ

แน่นอนว่าการจะซื้อมือถือนั้น 1 ในปัจจัยที่สำคัญนอกจากสเปค ฟีเจอร์ และความคุ้มค่าต่างๆ บริการหลังการขายก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย อย่างสมมติเราซื้อเครื่องไปแล้ว ใช้งานทุกวัน แทบจะตลอดเวลา น้องก็อาจจะมีอาการงอแงขึ้นมาได้ แต่ละค่ายมือถือเลยมักจะให้ความสำคัญกับส่วนนี้ และวันนี้เราก็จะพามารู้จักกับบริการหลังการขายจากค่าย OPPO กัน 

OPPO Service Center คืออะไร

OPPO Service Center คือศูนย์บริการหลังการขายจาก OPPO ที่จะช่วยให้ชีวิตของเพื่อนๆ ง่ายขึ้น ด้วยบริการต่างๆ ที่กำลังจะเล่าให้ฟัง ที่สำคัญคือตอนนี้มีให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ โดยมีจุดเด่นของบริการในด้านต่างๆ ตามนี้เลย 

 

ให้บริการอย่างมืออาชีพ

จากนั้นเครื่องของเราก็จะถูกส่งต่อให้กับช่างมืออาชีพ ซึ่งช่างเล่าว่า Reno 10x zoom ถือเป็นเครื่องที่แกะยากพอสมควรเลย แต่ด้วยความมืออาชีพช่างก็ทำเสร็จด้วยความรวดเร็ว และเหตุที่คนเข้ามาใช้บริการบ่อยสุดคือการซ่อมจอแตก นอกจากบริการซ่อมแล้วยังมีบริการเปลี่ยนเครื่องใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมด้วย

ภาพตอนช่างกำลังประกอบสมาร์ทโฟนก็บเข้าไปเหมือนเดิม

 

ซ่อมไว รอรับเครื่องได้เลย

OPPO เน้นการให้บริการด้วยความรวดเร็ว โดยการันตีว่าซ่อมเสร็จภายใน 1 ชม. เพื่อนๆ ที่ไปรอซ่อมก็จะไม่ต้องรอนาน ไปถึงก็ส่งเครื่องพร้อมบัตรประชาชน แจ้งข้อมูลต่างๆ ได้เลย 

 

ดูแล ใส่ใจทุกรายละเอียด

OPPO Service Center มีบริการอัพเกรดซอฟท์แวร์ เช็ค และทำความสะอาดเครื่องให้ฟรี โดยสามารถใช้บริการได้ตลอดอายุการใช้งานของมือถือเพื่อนๆ เลย

 

ส่งมอบความสะดวกสบาย

ถ้าหากเราไม่สะดวกนำเครื่องไปซ่อมเอง ที่ OPPO Service Center ก็มีบริการรับ – ส่งเครื่องมาซ่อมฟรีด้วย 

นอกจากนี้ในอนาคตอันใกล้ก็จะมี แอปพลิเคชั่น OPPO Service ให้เราสามารถเช็คสภาพเครื่องเบื้องต้นได้ด้วยตัวเอง ค้นหาจุดให้บริการ เช็คราคาอุปกรณ์และอะไหล่ กรอกเลข IMEI ในแอปเพื่อเช็คสถานะการรับประกัน รวมถึงสามารถติดตามสถานะการซ่อมได้ด้วย เรียกว่าสะดวกสบายขึ้นเยอะเลย ยังไงถ้าแอปนี้พร้อมใช้งานเมื่อไหร่ เราจะมาอัปเดตให้อีกทีนะ

หน้าตาหน้าเช็คสถานะตัวเครื่อง ซึ่งถ้าเครื่องไม่มีปัญหาอะไรก็จะเป็นสีเขียวทั้งหมดแบบนี้

สำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟนของ OPPO เกินกว่า 1 ปี ตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 40% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ตุลาคม ไปใช้บริการกันได้ที่ OPPO Service Center ครอบคลุมทั่วประเทศไทยเลยค่ะ (ข้อมูลเพิ่มเติม) https://oppo-th.custhelp.com/ และ https://www.facebook.com/oppothai

1 Comment

  1. Avatar

    devilshop Post on September 23, 2019 at 8:47 pm

    #1012434

    ดีครับ 🙂 🙂

Leave a Reply

To Top