นอกจาก OPPO จะเปิดตัวมือถือซีรีส์ A รวดเดียวถึง 4 รุ่นแล้ว ยังเปิดตัวหูฟังไร้สาย Enco Buds อีกด้วย โดยหูฟังรุ่นนี้มากับจุดเด่นที่แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน, มีระบบตัดเสียงรบกวนเมื่อสนทนา, เบสตึ้บ, กันน้ำ แถมยังมีโหมดเล่นเกมความหน่วงต่ำ แต่มาในราคาเบาสุด ๆ แค่ 999 บาท เท่านั้นเอง

Enco Buds เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless แบบ in-ear ขนาดเล็กกระทัดรัด ดีไซน์กลม ๆ มน ๆ พื้นผิวแบบเนียนเรียบ พร้อมเคสแบตเตอรี่สไตล์เดียวกัน มีให้เลือก 2 สี คือสีขาว และสีฟ้า

แบตเตอรี่ในตัว Enco Buds สามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 6 ชม. และหากนำไปชาร์จกับตัวเคสอีกก็จะใช้ได้อีกยาววว รวม ๆ แล้วกว่า 24 ชม. เลยทีเดียว

Enco Buds ใช้ระบบสัญญาณเสียงแบบ Binaural Bluetooth ช่วยลดค่าความหน่วงของเสียงทั้ง 2 ข้าง ให้หมดไป แถมยังมีโหมด High Gear สำหรับคอเกม ที่จะลดความหน่วงระหว่างเสียงกับภาพลงไปเหลือแค่ 80 มิลลิวินาที ซึ่งแทบจะไม่สังเกตเลย

เอาใจสายตื๊ด หรือชาวร็อคที่ชอบเพลงมัน ๆ เบสตึ้บ ๆ ด้วยไดรเวอร์ขนาด 8 มม. ให้เสียงเบสที่ทุ้ม นุ่มลึก ไม่บวมจนปวดหู จะฟัง EDM, จะฟัง Pop, จะฟัง Rock ก็ไม่มีปัญหา

คุญโทรศัพท์ชัดเจนด้วยระบบตัดเสียงรบกวน DNN (เฉพาะเวลาสนทนา) ช่วยแยกเสียงพูดของปลายสายและต้นสายได้อย่างแม่นยำ ทำให้พูดคุยกันได้แบบชัดเจนแจ่มแจ๋ว

จะใส่เล่นกีฬาเหงื่อท่วมเหงื่อแตก หรือจะใส่ฟังเพลงอกหักกลางสายฝนก็ทำได้ เพราะ Enco Buds ได้รับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54 ด้วย

OPPO Enco Buds เตรียมวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ผ่าน OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทยในราคาจิ๊บ ๆ แค่ 999 บาทเท่านั้นจ้า

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : OPPO