มือถือเรือธกล้องเทพ OPPO Find X5 Series เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปี โดยมากับชิป Snapdragon 8 Gen 1 ล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่ามือถือซีรีส์นี้อาจมีรุ่นอัปเกรดใช้ชิป Snapdragon 8+ Gen 1 ตามมาอีก, หลุดสเปค HONOR Tablet 8 แทบเล็ตหน้าจอ 2K ราคาเป็นมิตร, มือถือเรือธง ASUS Zenfone 9 เผยวันเปิดตัวแล้ว เจอกันปลายเดือนนี้

OPPO Find X5 Series รุ่นอัปเกรด

Digital Chat Station แหล่งข่าวขาประจำจากจีนออกมาเผยข้อมูลคร่าว ๆ ว่าเราอาจได้เห็นมือถือเรือธงซีรีส์ OPPO Find X5 รุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมกับชิปตัวแรงแห่งปีอย่าง Snapdragon 8+ Gen 1 ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นตัว Find X5 Pro ที่ได้รับการอัปเกรด เนื่องจากรุ่นเดิมใช้ Snapdragon 8 Gen 1 อยู่นั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลอีกว่า OPPO เตรียมเปิดตัวสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทวอทช์ OPPO Watch 3, OPPO Band 2 และมือถือจอพับ OPPO Find N2 ที่มีโค้ดเนมว่า Dragonfly อีกด้วย

ที่มา : GSMArena


 

หลุดสเปค HONOR Tablet 8

HONOR อาจเปิดตัวแทบเล็ตราคาเป็นมิตรอย่าง HONOR Tablet 8 เร็ว ๆ นี้ หลังมีข้อมูลหลุดมาว่ามันจะเป็นแทบเล็ตที่มีหน้าจอความละเอียด 2K ยังไม่ทราบขนาด (เดาว่าน่าจะ 8 นิ้วตามชื่อ) มากับชิป Snapdragon 680 และระบบชาร์จไว 22.5W ซึ่งตอนนี้ทาง HONOR เริ่มกลับเข้ามาทำตลาดในบ้านเราแล้วด้วย…ไม่แน่ว่าอาจจะมีลุ้นเข้ามาเปิดตัวก็ได้นะ

ที่มา : Gizmochina


 

ASUS เตรียมเปิดตัว Zenfone 9 ปลายเดือนนี้

ก่อนหน้านี้พึ่งมีสเปค + ภาพของมือถือเรือธงรุ่น Zenfone 9 หลุดออกมาแบบชุดใหญ่เลย โดยมันจะมากับหน้าจอ AMOLED ขนาดกะทัดรัด 5.9 นิ้ว รีเฟรชเรท 120Hz, Snapdragon 8+ Gen 1 และกล้องหลังคู่ 50MP ที่จะใช้เทคโนโลยีกันสั่น Gimbal แบบ 6 แกน ด้วย ซึ่งล่าสุดทาง ASUS ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่ามือถือรุ่นนี้จะเปิดตัวในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้แหละ

ที่มา : GSMArena