สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่โดยมีงบประมาณจำกัดไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทอยู่ละก็ตอนนี้หลายค่ายผู้ให้บริการโครงข่ายสัญญาณมือถือและค่ายมือถือต่างๆ ก็มีโปรโมชันแรงๆ ออกมาเยอะอยู่เหมือนกัน หนึ่งในนั้นที่น่าสนใจก็มีโปรโมชั่นพิเศษจาก OPPO ซึ่งจับสมาร์ทโฟนรุ่นที่ราคาหมื่นนิดๆ และสเปคก็แรงใช้ได้อย่าง OPPO Find 7a และ OPPO R5 มาลดราคา ซึ่งโปรโมชันนี้จะเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนนี้เป็นต้นไป ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศค่ะ 😀

ลองย้อนกลับไปดูผลงานของทั้ง 2 รุ่น เริ่มจาก OPPO Find 7a เป็นรุ่นที่นับว่าทำผลงานไว้ได้ด้วยสเปคและราคาตอนเปิดตัวอยู่ที่ 15,990 บาท ก่อนจะค่อยๆ ลดลงมาเป็น 10,990 บาท ซึ่งก็นับว่าคุ้มค่าอู่เพราะความสามารถทางด้านกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับ HD Mode ทำให้สามารถถ่ายภาพแบบความละเอียด 50 ล้านพิกเซลได้ รวมถึงความสามารถอื่นๆ ก็ลื่นไหลไม่แพ้กับรุ่น Flagship จากค่ายอื่นๆ เลย และด้วยโปรโมชั่นล่าสุดก็ลดราคาลงไปอีกเหลือ 8,490 บาท ก็ถือว่าน่าสนใจอยู่เหมือน 

ส่วนอีกรุ่นอย่าง OPPO R5  จะเน้นไปที่เรื่องของดีไซน์มากกว่าด้วยวัสดุที่ทำจากโลหะอลูมิเนียมและตัวเครื่องที่บางเพียงแค่  4.85 มม. ช่วยทำให้งานออกแบบดูสวยหรขึ้นมาอีก ส่วนเรื่องสเปคก็แรง ส่วนเรื่องสเปคก็นับว่าใช้ได้ไม่แพ้เจ้า OPPO Find 7a ซึ่งตอนนี้ล่าสุดด้วยโปรโมชั่นก็ทำให้ราคาลดลงจาก 13,990 บาท เหลือ 8,490 บาท เท่ากันทั้งสองรุ่น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้แล้วค่ะ ยังไงก็ถือซะว่าเก็บข้อมูลไว้เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกแล้วกันเนาะ ทั้งนี้ก็สามารถย้อนกลับไปดูรีวิวข้อมูล รายละเอียดและสเปคก่อนตัดสินใจซื้อได้ตามนี้เลยค่ะ รีวิว OPPO Find 7a, พรีวิว OPPO R5 ^^”