fbpx
News

ซิมเพนกวินร่วมกับพี่เสกเปิดตัวซิม “เราและนาย” โทรวินาทีละสตางค์ เน็ตไม่อั้น เล่นไลน์เล่นเฟซฟรี

ซิมเพนกวินจับมือกับพี่เสก โลโซ เปิดตัวแพ็คเกจสุดคุ้ม “เราและนาย” โทรออกวินาทีละ 1 สตางค์ตั้งแต่วินาทีแรกแบบไม่จำกัดค่าย และยังสามารถเล่น LINE และ Facebook ได้แบบไม่อั้นไม่ลดสปีด ส่วนเล่นเน็ตทั่วไป ได้ความเร็วเต็มสปีดตามแพ็คเกจที่เลือก แต่ถ้าเดือนไหนใช้เน็ตไม่หมดยังสามารถทบต่อๆไปได้ถึง 3 เดือนเลย

ซิมเพนกวินเราและนายเป็นซิมเติมเงินสุดคุ้มเพราะคิดค่าโทรวินาทีละ 1 สตางค์ตั้งแต่วินาทีแรกไม่ว่าจะโทรหาเบอร์ไหนค่ายไหนก็ราคาเดียวหมดโดยคิดค่าโทรตามเวลาจริงแต่ที่พิเศษกว่าก็คือโปรโมชั่นเน็ตมือถือสุดคุ้มทั้ง 3 โปรซึ่งทุกโปรสามารถใช้งานแอป Facebook และ LINE ได้แบบฟรีๆ (ไม่รวมการโทรหรือวิดีโอคอลล์, check-in, share location หรือลิ้งค์อื่นๆที่ต้องเปิดนอกแอปทั้ง 2 แอปนี้) โปรนี้เอาใจแฟนคลับพี่เสกโดยเฉพาะเพราะตามที่ทีมงานเพนกวินเคยไปสำรวจพูดคุยกับแฟนๆมาบอกกันว่าชอบเล่น Facebook และ LINE เป็นหลักนั่นเองโดยโปรโมชั่นทั้ง 3 แบบมีราคาและวิธีการสมัครตามนี้เลย

 • พิเศษ โปรโมชั่น 89 บาท/7 วัน สมัครครั้งแรกจ่ายแค่ 55 บาทเท่านั้น (สมัครก่อนวันที่ 30 กย. 60)
 • หากใช้เน็ตเต็มสปีดครบแล้ว สามารถใช้ต่อไม่อั้นที่ความเร็วสูงสุด 384 Kbps ในระยะเวลาที่ได้สมัครไว้ในแต่ละโปรโมชั่น
 • สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 60 ราคานี้ยังไม่รวม VAT 7 %
 • เช็คยอดการใช้งานโปรเสริมคงเหลือ กด *502*1# โทรออก

และสำหรับผู้ที่ใช้เน็ตเต็มสปีดครบแล้วแต่ยังไม่สะใจอยากจะเติมเน็ตเพิ่มสปีดให้เร็วปรื๊ดก็ยังมีโปรเสริมโดยเฉพาะสำหรับซิม “เราและนาย”อีกด้วยนะ (โปรเสริมนี้ไม่สามารถทบได้หากใช้ไม่หมด)

พิเศษสำหรับซิมเติมเงิน “เราและนาย” หากใช้เพลินจนเงินหมด แต่มีเหตุฉุกเฉินขึ้นมา ซิมเพนกวินยังใจดีให้ยืม 30 บาท โดยไม่คิดดอกเบี้ยอีกด้วย (คิดค่าบริการครั้งละ 2 บาท) ขอเพียงเปิดบริการใช้ซิมมากกว่า 30 วัน และเงินไม่ติดลบเป็นพอ วิธีการยืมเงินก็แค่กด *505# โทรออก แค่นี้เอง

ซิมเพนกวินเราและนายสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาและร้านโทรศัพท์มือถือที่เป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของทางเพนกวินpenguinsim.comหรือไปติดต่อทางหน้าแฟนเพจซิมเพนกวินได้เลยนะครับ

3 Comments

 1. guyokung

  guyokung Post on August 21, 2017 at 8:49 am

  #979180

  นาย…. คราวที่แล้วก็ทำเราเจ็บทีหนึ่งแล้วนะ

  • bankkanb

   bankkanb Post on August 21, 2017 at 10:35 am

   #979183

   เราก้เป็นอีกคนนึงที่เจ็บเหมือนกัน และเจ็บต่อเนื่องกะ imobile 360 และ Open เจ็บต่อเนื่อง 555

 2. bunleang

  bunleang Post on August 21, 2017 at 11:51 pm

  #979210

  นาย …..เจ็บแล้วต้องจำ

Leave a Reply

To Top