ถึงจะวางขายกันไปได้ราวๆ 2 เดือนแล้วสำหรับ Galaxy S8/S8+ แต่ตอนนี้ยังถือเป็นมือถือสุดฮอต มีคนถามเรื่องราคาและโปรโมชั่นมาตลอด แถมผู้ให้บริการเครือข่าย และ บัตรเครดิตต่างๆ ก็แข่งกันสุดๆ มีโปรโมชั่นไหนน่าสนใจ และ ลด แลก แจก แถม อะไรบ้าง แถมตอนนี้ Galaxy Studio สยามพารากอนเปิดให้คนไปลองเล่นแล้วด้วย รับรองว่ามีสิทธิพิเศษมาให้กันแบบรัวๆ ใครที่กำลังเล็งๆไว้ ยังตัดสินใจไม่ได้ลองเข้ามาดูกัน เรารวบวมมาให้แล้ว

ขอเริ่มจากผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่าย อย่าง AIS , dtac และ TruemoveH กันก่อน โปรโมชั่นยังคงมาพร้อมกับพ่วงสัญญารายเดือน และ ต้องจ่ายล่วงหน้าเหมือนเดิมทั้ง 3 ค่าย ราคา และ ส่วนลดตามนี้เลยค่ะ สรุปมาเป็นรูปภาพแบบง่ายๆ จบครบในภาพละค่ายให้แล้วจ้า มาดูกันเลย

  • AIS

    เห็นรูปแล้วอย่าเพิ่งคิดว่ามันเหมือนใบโปรโมชั่นธรรมดา อันนี้สรุปมาให้แล้วง่ายๆ ว่าต้องจ่ายเท่าไหร่ตอนซื้อเครื่อง(ดูทึ่ราคาพิเศษรวมจ่ายล่วงหน้า) แล้วก็สรุปมาให้แล้วด้วยว่าแต่ละโปรฯนั้น จะต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนเดือนละเท่าไหร่ (ติดสัญญา 12 เดือน หักรายเดือน 10 เดือน) คำนวนมาให้เสร็จสรรพ ยิ่งถ้าใครมี AIS Serenade Platinum ยิ่งได้ลดไปกว่า 50% เลยนะ (ถ้าไม่มีก็ไปหยิบ ยืมสิทธิ์คนอื่นมาซื้อจิ ._.) ลดไปแบบว่าเยอะมากกกกก แต่ก็ดูดีๆ เพราะติดสัญญายาว 24 เดือน อันนี้เป็นราคาที่รวมย้ายค่ายเบอร์เดิมแล้วด้วย ใครใช้ค่ายนี้อยู่ หรือ เล็งๆ จะมาใช้ค่ายนี้ยาวๆ ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย

  • dtac

    สำหรับค่ายฟ้า โปรโมชั่นจะเน้นไปที่ส่วนลดค่าเครื่อง + ส่วนลดค่าแพ็คเกจรายเดือนค่ะ ถึงจะลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาท น้อยกว่าค่ายอื่น แต่ก็มีลดรายเดือน 2,400 บาทที่ของอีก 2 เจ้าไม่มีด้วยนะ ค่าเน็ตตกเดือนละไม่ถึง 400 บาท อันนี้น่าสนใจมากก สำหรับคนที่ไม่ได้มีสิทธิ์อะไรเป็นพิเศษ แต่อยากได้เครื่องราคาพิเศษ แถมราคารวมออกมาก็ไม่ได้ต่างกับเจ้าอื่นมากด้วย ราคาที่ต้องจ่ายตอนซื้อเครื่องคือตรง ราคาพิเศษรวมจ่ายล่วงหน้า ค่ะ (รวมย้ายค่ายเบอร์เดิมแล้ว)
  • TruemoveH

    ค่ายสุดท้ายทรูมูฟเอช จากที่ดูมาทั้งหมดแล้ว โปรโมชั่นเหมือนกันกับของ AIS เป๊ะ ๆ ไม่มีความแตกต่างใดใดทั้งสิทธิ์ จะไม่เหมือนก็ตรงที่ใครมีสิทธิ์ True Black Card หรือ สิทธิ์ AIS Serenade นี่แหละ และก็เหมือนเดิม ใครไม่มีก็ลองไปหยิบยืมของคนอื่นมานะ เราว่าคุ้ม อิ_อิ ดูราคาที่ต้องจ่ายตอนซื้อเครื่องได้ที่ ราคาพิเศษรวมจ่ายล่วงหน้า ค่าา (อันนี้รวมย้ายค่ายเบอร์เดิมแล้วเหมือนกันจ้าา)

จบไปสำหรับของทั้ง 3 ค่าย ลองพิจารณากันดูว่าจะซื้อค่ายไหนดี ค่ายไหนที่เรามีสิทธิพิเศษอยู่ก็ลองไปตัดสินใจกันเอาระหว่าง AIS กับ TruemoveH ที่มีลด 50% (แต่ก็ติดสัญญายาวๆ 24 เดือน) แต่อยากจะได้ส่วนลดทั้งค่าเครื่อง แล้วก็ค่าแพ็คเกจรายเดือนก็มี dtac ให้เลือก

แต่ถ้าใครไม่อยากผูกรายเดือน ก็มีโปรโมชั่นผ่อนบัตรเครดิต 0% สูงสุด 15 เดือน (พร้อมโปรโมชั่นพิเศษของบางบัตร) ตามนี้เลยค่ะ

และ อย่างที่บอกไปว่า Galaxy Studio ได้เปิดอย่างเป็นทางการ  ณ ใจกลางเมืองเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคนที่อยากไปสัมผัสตัวเครื่อง ดีไซน์ เลือกสี และ ทดลองใช้ฟีเจอร์ก่อน แนะนำให้ไปลองที่ Galaxy Studio ตรงลาน Park Paragon ได้เลย เพราะเค้ามีทั้งตัวเครื่องให้จับ และ มีคนคอยแนะนำการใช้งานต่างๆ ให้ด้วยค่ะ และยิ่งไปกว่านั้น เค้าแถมเยอะด้วยนะ 55555 ดูรายการของแถมกันได้ นอกจาก Starter Kit แล้วยังมีของแถมรัวๆ มูลค่าเป็นหมื่น

ส่วนใครยังงงๆ ว่าลาน Parc Paragon อยู่ตรงไหน แล้วจะหา Galaxy Studio เจอหรือเปล่า นี่ไง ไม่ยากเลย ลง BTS สยามแล้วเจอแน่นอน อันเบื้อเริ่มเทิ่มเลยจ้า