โปรโมชั่น Samsung ในงาน Mobile Expo 28 กันยา – 1 ตุลาคมนี้มาแล้วครับ แน่นอนว่ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Galaxy Note 8 ก็มีของแถมให้มากมาย ทั้ง Samsung Dex, เคสหนังกำมะหยี่ Alcantara และฟิล์มกันรอยลงโค้งจากโฟกัส แต่ที่โหดกว่าคือ Galaxy S8 ที่งานนี้แถม HD TV ขนาด 32 นิ้วกันไปเลย รวมถึงคนที่ซื้อ Galaxy J7 Pro และ Galaxy J7+ เองก็อาจจะได้ทีวีกลับบ้านไปด้วย

เริ่มกันที่ Galaxy Note 8 งานนี้มีให้เลือก 3 สี ดำ ทอง เทา ซึ่งของแถมในงานเบื้องต้นนั้นอาจจะสู้คนที่จองแบบ Pre-order ไปไม่ได้ แต่ขอบอกเลยว่านี่เป็นแค่ของแถมหลักจาก Samsung ยังมีของแถมจากบูธให้อีก พร้อมทั้งส่วนลดบัตเครดิตมากมายแน่นอน

มาในกลุ่ม Galaxy S กันบ้าง รอบนี้แถมดุเดือดทั้ง S8 และ S7 ทีเด็ดแน่นอนว่าเป็น Galaxy S8 จัดทีวี 32 นิ้ว มูลค่า 7,900 บาทมาแถมให้ ส่วน Galaxy S7 edge เองก็ได้ Gear 360 ไปถ่ายรูปถ่ายคลิป หรือ Live แบบ 360 องศากันด้วย

ส่วนคนที่ชอบกระเป๋า Samsung งานนี้ Galaxy J7+ แถมมันเลยทั้งแบบล้อลากและเป้ ส่วน J7 Pro ก็เอาแบบสะพายหลังไปแล้วกัน แต่ยังไม่หมด เพราะทั้ง 2 รุ่นนี้ได้สิทธิ์นาทีทอง

คือสามารถลุ้นรับ HD TV 32 นิ้วกลับบ้านไปด้วย แจกกันรัวๆ ถึง 80 เครื่อง ของแจกราคาแทบจะเท่ามือถืออยู่แล้ว โดยมีจับสลากทุกวัน วันละ 2 รอบ รอบละ 10 เครื่อง

ส่วน Gear Fit2 Pro สมาร์ทวอชสำหรับคนชอบออกกำลังก็วางขายในงานเป็นครั้งแรกที่ราคา 6500 บาท แต่แถมหนักมาก ให้หูฟัง U Flex มูลค่า 2,490 บาทไปใช้ฟังเพลงคู่กันเลย

ส่วนใครที่มีเครื่องเก่าก็สามารถมาแลกซื้อมือถือใหม่ของ Samsung ได้นะครับ ไว้เดี่ยวเราจะไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมมาให้ 😀