fbpx
News

Samsung จัดหนัก ซื้อ Galaxy S9 / S9+ รุ่นไหนก็ได้เงินคืน 5,000 บาท พร้อมโปรเก่าแลกใหม่ลดไปอีก ทั้ง S9 / Note 8 / S8

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อ Galaxy S9 หรือ Galaxy S9+ และมองหาโปรโมชั่นคุ้มๆ อยู่ เวลานั้นได้มาถึงแล้วครับพี่น้อง! เมื่อ Samsung จัดโปรโมชั่น เก่าแลกใหม่ ได้ส่วนลดไปแบบไม่สนใจว่าเครื่องคุณจะ บุบ แตก แหก ตรงไหน แถมยังได้รับเงินคืนไปอีก 5,000 บาท โดยไม่เกี่ยงว่าคุณจะซื้อเครื่องเปล่าๆ หรือเอาเครื่องเก่ามาแลกไป งานนี้มีเวลาถึงแต่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

Galaxy S9 และ Galaxy S9+ นั้นเป็นมือถือเรือธงที่เพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ และกล้องที่พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ ขอแค่หยิบขึ้นมาแชะง่ายๆ ด้วยโหมด Auto ไม่ต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมก็พร้อมจะแชร์ไปให้โลกรู้ได้ทันที  ยังไม่รวมความพิเศษจาก Galaxy Gift ที่มีส่วนลดร้านค้าต่างๆ ให้คุณถอนทุนคืนจากค่าเครื่องได้อีก เรียกว่าแค่ลดแลกแจกแถมตอนซื้อยังไม่พอ ยังตามไปมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดให้เพิ่มอีกตลอดอายุการใช้งาน

โปรโมชั่นหลัก รับเงินคืน 5,000 บาท สำหรับทุกการซื้อ Galaxy S9 | S9+ โดยไม่สนใจว่าคุณจะซื้อรุ่นไหน ความจุเท่าไหร่ ก็ได้เงินกลับไปใช้ไปช้อปอย่างอื่นได้ฟรีๆ ถึง 5,000 บาท เพียงแค่ลงทะเบียนผ่านแอป Deep Pocket แต่แน่นอนว่าจำกัดช่วงเวลาถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น โดยสามารถไปซื้อที่ช็อปและร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลย (ไม่รวมการซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือนะ) รายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วเงินที่อยู่ในแอป Deep Pocket จะเอาออกมาใช้ยังไง อันนี้ไม่ยาก เพราะสามารถโอนเข้าบัญชี Samsung Pay เพื่อใช้งานต่อได้เลยสบายๆ หรือจะเลือกโอนเข้าบัญชีธนาคารของเราเองก็ได้ หลังจากจ่ายเงินซื้อเครื่องมาแล้ว ก็จัดการโหลดแอป เข้าไปกรอกข้อมูล (ให้พนักงานช่วยก็ได้) และรอเงินเข้าได้เลย ใช้เวลาประมาณ 7 วันทำการ (โอนเข้า Samsung Pay ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่โอนเข้าบัญชีธนาคาร จะโดนหัก 30 บาท) ข้อมูลการรับเงินคืน 5,000 บาท

แต่ถ้ายังมีเครื่องเก่าเหลือๆ ที่บ้าน ลองกดเข้าไปเช็คดูราคาค่าตัวกันก่อนได้ เผื่อได้ส่วนลดในการซื้อเครื่องเพิ่มอีก ซึ่งหลังจากเช็คแล้ว ก็ต้องเอาเครื่องเก่าพร่อมอุปกรณ์ไปให้ทางร้านตัวแทนเค้าประเมินราคา ว่าจัดอยู่ในเกรด A, B หรือ C เพื่อรับส่วนลดในการซื้อเครื่องใหม่ > รายละเอียดโปรเก่าแลกใหม่ Galaxy S9

 

ซึ่งโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่นั้น ยังครอบคลุมถึงมือถือเรือธงอีก 3 รุ่น อย่าง Galaxy Note 8, Galaxy S8 และ Galaxy S8+ อีกด้วย พร้อมกับเงื่อนไขเดียวกันคือรับทุกเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร จะผ่านอะไรมา ขอจงอย่าเป็นกังวล รายละเอียดโปรเก่าแลกใหม่ Galaxy Note 8 / รายละเอียดโปรเก่าแลกใหม่ Galaxy S8 / S8+

แต่ขอย้ำเตือนกันนิดนึง ว่าโปรโมชั่นรับเงินคืน 5,000 บาทนั้น จำกัดเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ Galaxy S9 / S9+ เท่านั้นนะครับ ได้รับเงินคืนทุกกรณี ไม่ว่าจะซื้อเครื่องเปล่าหรือเป็นเครื่องเก่าแลกใหม่ แต่จำกัดเฉพาะแบรนด์ช็อปและร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

1 Comment

  1. ExLove Post on June 8, 2018 at 2:52 pm

    #993337

    S9 ใน Lazada ที่ขายโดย Lazada เหลือ 22,400 แล้ว (์S9+, Note 8, S8/8+ ราคาลงยกแผง) ถ้าจะใช้โปรนี้ ราคาเต็ม 27,900 ได้คืน 5,000 เหลือ 22,900 แล้วถ้าเอาเครื่องเก่าไปแลก ตีราคาได้ต่ำมาก A9 Pro ของผมน่าจะประมาณเกรด B ได้แค่ 3,100 กับค่าอุปกรณ์อีก 300

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save