หลังจากที่มีข่าวว่า ในปีนี้เราอาจจะได้เห็น POCO F2 และมือถือรุ่นอื่น ๆ ในซีรีย์นี้ พร้อมๆ กับการแยกแบรนด์จาก Xiaomi  ออกมาบริหารเองอย่างเป็นเอกเทศเหมือน Redmi ล่าสุดหลังจากที่มีข่าวออกไปไม่นานก็มีภาพหลุดเป็น Live shot ของ POCO F2 Lite ผ่านช่อง YouTube ของ RevAtlas ออกมาแล้ว

ข้อมูลจาก RevAtlas เผยให้เห็นมือถือเครื่องจริงของ POCO F2 Lite ที่มีดีไซน์หน้าจอแสดงผลแบบมี่ติ่งหยดน้ำ โดยในคลิปดังกล่าวยังเผยให้เห็นสเปคบางส่วนของ POCO F2 Lite ว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 765 จับคู่มากับ RAM 6 GB ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย MIUI ที่ถูกออกแบบมาสำหรับ POCO ส่วนแบตเตอรี่มีขนาดถึง 5,000mAh

สำหรับรายละเอียดของกล้อง  POCO F2 Lite อาจจะมาพร้อมกล้องหลังความละเอียดสูง 48 MP หรือสูงกว่านี้ แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะเป็นกล้องหลังกี่ตัวกันแน่

Play video

อย่างไรก็ตามข้อมูลของ POCO F2 Lite ที่หลุดออกมาล่าสุดนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะเป็นความจริงหรือไม่  ส่วน POCO F2 ที่จะเปิดตัวตามมานั้นคาดว่าน่าจะเป็นมือถือสเปคเรือธงของค่าย และน่าจะมีข้อมูลออกมาเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ แต่ที่น่าสนใจคือมือถือรุ่นใหม่ของ  POCO อาจจะมีราคาเปิดตัวที่เข้าถึงง่ายกว่า POCO F1 อีกด้วย

 

ที่มา gizmochina, youtube