เหล่าเทรนเนอร์ที่พลาดโอกาสซื้อ Poké Ball Set สำหรับ Samsung Galaxy Buds และ Galaxy Watch5 Series รอบก่อน (เพราะขายดีจัด แป๊บเดียวหมดเกลี้ยง) ล่าสุดมีล็อตใหม่เข้ามาเติมแล้ว แต่ก็ยังจำนวนจำกัดอยู่ดี ใครสนก็รีบหน่อยเพราะเค้าจัดโปรราคาพิเศษถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 หรือจนกว่าของจะหมดเท่านั้นนะ

Poké Ball Set เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับหูฟัง Galaxy Buds Pro, Buds2 และ Buds2 Pro เป็นเคสทรงกลมรูป Poké Ball สีแดงขาวที่แฟน ๆ Pokémon คุ้นเคย โดยปกติราคาอยู่ที่ 1,590 บาท (เฉพาะตัวเคส) แต่หากซื้อพร้อมหูฟัง Buds2 และ Buds2 Pro เคสจะลดเหลือแค่ 500 บาทเท่านั้น คือถ้าซื้อ Galaxy Buds2 + เคส Poké Ball ก็จะมีราคารวมอยู่ที่ 4,490 บาท นั่นเอง

ส่วน Poké Ball Set สำหรับ Galaxy Watch5 Series จะเป็นสายข้อมือ Watch Strap Poké Ball Edition ราคาปกติ 1,590 บาท ถ้าซื้อพร้อม Galaxy Watch5 หรือ Watch5 Pro จะเหลือแค่ 500 บาท ราคารวมพร้อม Galaxy Watch5 เริ่มต้นที่ 8,990 บาท

ใครสนใจก็สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่หน้าร้าน Samsung Experience Store หรือช่องทงออนไลน์ Samsung.com ย้ำอีกทีว่าราคาพิเศษ จัดโปรถึงแค่วันที่ 31 มีนาคม 2023 เท่านั้น แต่ไม่แน่ว่าของอาจหมดก่อนก็ได้นะ เพราะมีจำนวนจำกัดจ้า

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : Samsung.com/th