หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัวหูฟังรุ่นอัพเกรดอย่าง Galaxy Buds+ ไปพร้อมๆ กับมือถือซีรีส์เรือธง Galaxy S20 ซึ่งหูฟังดังกล่าวได้วางจำหน่ายไปเมื่อ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยจะมีเฉพาะสีขาวเท่านั้น แต่ถ้าใครที่ต้องการ Galaxy Buds+ สีอื่นๆ ตอนนี้ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือทาง Samsung Online Shop ส่วนสีแดงแรงฤทธิ์ก็กำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้ด้วย

Galaxy Buds+ ได้รับการอัพเดทในเรื่องของคุณภาพเสียง ด้วยการเพิ่มลำโพงมาให้อีกข้างละ 2 ตัว เพื่อเน้น Bass และ Treble แถมยังได้แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง AKG มาช่วยจูนเสียงให้ดีขึ้น และมีมิติยิ่งขึ้น แถมไดรเวอร์ยังมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 38% อีกด้วย

แบตเตอรี่ก็ได้รับการอัพเกรดให้อึดกว่าเดิม โดยรอบนี้ใส่มาให้มากถึง 85 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้แบบยาวๆ 11 ชั่วโมง แถมหากชาร์จกับเคส ก็จะสามารถใช้งานได้รวมๆ ถึง 22 ชั่วโมง เรียกได้ว่าใช้งานได้ยาวนานเกือบ 1 วันเลยทีเดียว อีกทั้งเคสของ Galaxy Buds+ ยังมากับระบบชาร์จไว ใช้เวลาชาร์จ 3 นาที ได้แบตมาฟังต่อเนื่องแล้ว 1 ชั่วโมง

Google Buds+ สีขาว สีดำ สีฟ้า (Sky Blue) เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง Samsung Online Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ส่วน Galaxy Buds+ สีแดง จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป เฉพาะ Samsung Online Shop เท่านั้น โดย Galaxy Buds+ ทุกสีมีราคาเท่ากันที่ 4,990 บาท

Play video