ศงครามมือถือเกมมิ่งปีนี้ดูท่าว่าจะดุเดือดขึ้นไปอีกขั้น เมื่อ Razer ผู้บุกเบิก Gaming Smartphone สาย Android นั้นมีแผนจะเปิดตัวสินค้าใหม่ในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ โดยสถานที่จัดงานครั้งนี้คือกรุงปักกิ่ง สาฐารณรัฐประชาชนจีน และเมื่อดูจากภาพประกอบแล้ว ก็อาจมีความเป็นไปได้ว่ามันอาจจะหมายถึง Razer Phone 2

Razer Phone รุ่นแรกนั้นถูกเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งถ้านับเวลาแล้วก็ผ่านไปได้ราวๆ 6 เดือน ซึ่งอาจจะเป็นเวลาที่จะว่าไปก็ไม่นานนักสำหรับการเปิดตัวมือถือรุ่นถัดไป แต่สำหรับในโลกของแก็ตเจ็ตต่างๆ ยิ่งโดยเฉพาะมือถือหรือสมาร์ทโฟนนั้นมันมีเทคโนโลยีใหม่ออกมาเรื่อยๆ และถ้าหากถามว่าหลังจากที่เปิดตัวจนวางขายตอนนี้ Razer Phone ตกรุ่นไปหรือยัง ก็คงมีคนกลุ่มนึงออกมาบอกว่า มันก็ยังถือเป็นเรือธงและมีความน่าสนใจอยู่ ส่วนอีกกลุ่มนึงก็พร้อมจะชี้เลยว่าตอนนี้ต้องใช้ Snapdragon 845 หรือต้องเป็นชิปเซ็ตรุ่นล่าสุดเท่านั้น

จนถึงตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดเกี่ยวกับงานในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ของ Razer  ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ไม่น้อยที่ในงานนี้อาจจะเป็นการนำเอา Razer Phone รุ่นแรกมาเปิดตลาดในจีนก็เป็นได้ หรือไม่แน่อาจจะเป็นการเปิดตัว Laptop Gaming ไม่เกี่ยวอะไรกับมือถือเลยก็เป็นไปได้เช่นกัน

แต่เชื่อว่าแฟนๆ droidsans หลายๆ คนก็คงจะลุ้นให้มันเป็นการเปิดตัวมือถือเหมือนทีมแอดมินแน่นอน อิอิ

 

source : gsmarena