fbpx
News

เกม Battle Royale สุดฮิตกลับมาอีกครั้งในชื่อ PUBG Mobile India หลังโดนแบนในประเทศอินเดีย

หลังจากที่ประเทศอินเดียได้แบนเกม PUBG Mobile ไปตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยทางรัฐบาลอินเดียได้ให้เหตุผลว่ากลัวจะเกิดปัญหาด้านความปลอดภัย, ข้อมูลส่วนตัวของต่อผู้ใช้งาน รวมถึงความมั่นคงของประเทศต่างๆ แต่ล่าสุดเกม Battle Royale สุดฮิตนี้ กำลังจะกลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่อ PUBG Mobile India ที่ได้มีการปรับปรุงบางส่วนของเกมให้เหมาะสมกับผู้เล่นชาวอินเดียโดยเฉพาะ และยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวข้อมูลของผู้เล่นให้มากกว่าเดิมด้วย

PUBG Corporation ผู้พัฒนาเกม Battle Royale ชื่อดังได้ประกาศว่ากำลังจะเปิดตัวเกม PUBG Mobile India ที่คราวนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อผู้เล่นในประเทศอินเดียโดยเฉพาะ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้จะมีการปรับเปลี่ยนเนื้อหา ทั้งสกินของตัวละคร เอฟเฟกต์ในเกม รวมไปถึงฉากตามสถานที่ต่างๆ ให้เหมาะกับผู้เล่นในประเทศ และจะเพิ่มระบบการกำหนดระยะเวลาเล่นให้เหมาะสมกับผู้เล่นที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีด้วย

และแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ ยังได้เพิ่มเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลผู้เล่นให้มากขึ้น โดยก็จะมีการตรวจสอบระบบข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานเป็นประจำ เพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบของทางการอินเดีย เพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหาเดิมขึ้นอีก

ทาง PUBG ยังได้มีการจ้างพนักงานในอินเดียอีกกว่า 100 เพื่อที่จะให้บริการ หรือคำปรึกษากับผู้เล่นภายในประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการวางแผนที่จะนำเกม PUBG Mobile India ไปจับมือกับเหล่าธุรกิจในประเทศเพื่อใช้ในการโปรโมตเกมนี้อีกทางนึง

และทาง Krafton ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเกม PUBG จากเกาหลีใต้ยังเตรียมลงทุนอีกกว่า 100 ล้านดอลลาร์ เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรม E-sports, อุตสาหกรรมเทคโนโลยี และอุตสาหกรรมบันเทิงในประเทศอินเดียอีกด้วย

PUBG Mobile เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่มีผู้เล่นสูงสุดในอินเดีย

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีการระบุวันเวลาที่แน่นอนสำหรับ PUBG Mobile India แต่ก็ต้องขอแสดงความดีใจล่วงหน้ากับแฟนเกม PUBG ในประเทศอินเดียด้วยนะคะ ที่จะได้กลับมาเล่นเกมสุดมันเกมนี้อีกครั้ง

 

ที่มา: pocketnow

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save