โอกาสดีสุด ๆ สำหรับแฟนเกม Battle Royale สุดฮิตอย่าง PUBG Mobile ในบ้านเราแล้ว เพราะตอนนี้ทาง PUBG Mobile ได้ไปจับมือกับ YouTube มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้เล่น PUBG Mobile ทุกคน แค่ Log in เข้าเกมตามปกติ ก็กดรับสิทธิ์ใช้ YouTube Premium แบบไม่มีโฆษณาคั่นได้ฟรี ๆ ถึง 3 เดือนไปเลย แถมยังจะได้รับไอเท็มแบบถาวรในเกม พร้อมกับรางวัลอื่น ๆ อีกเพียบไปเลยจ้า

วิธีรับสิทธิ์ YouTube Premium 3 เดือน

วิธีรับสิทธิ์ใช้ YouTube Premium ก็ง่าย ๆ เลย แค่ Log in เข้าเกม PUBG Mobile ตามปกติ จากนั้นก็ดูที่แถบด้านขวาที่จะมี Event ต่าง ๆ โชว์อยู่ ก็ให้กดเลือกที่ YouTube Premium 3-Month Trial ซะ จากนั้นก็จะเข้ามาที่หน้ารับของรางวัลแบบนี้ ก็ให้กด Get a Perks Pack Now อีกที

ทีนี้ก็จะเข้ามาที่หน้ารับของรางวัลกันแล้วครับ โดยแถบข้างบนจะเป็นไอเท็มในเกมที่เราได้รับ ส่วนด้านล่างคือโค้ดสำหรับใช้สมัคร YouTube Premium เป็นเวลา 3 เดือน (ปกติ YouTube ให้ทดลองแค่เดือนเดียว)

วิธีใช้ก็แค่กด Collect หรือกด Copy ลิ้งค์ด้านล่างแล้วเอาไปเปิดในเบราว์เซอร์ เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ YouTube Premium ได้เลย โดยการลงทะเบียนดังกล่าวจะต้องใส่ข้อมูลวิธีการชำระเงินก่อนนะครับ ซึ่งเราจะยังไม่โดนเก็บเงินนะครับ แต่มันจะเริ่มเก็บหลังจากที่หมดช่วงเวลา 3 เดือนไปแล้ว เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมตั้งเตือนให้ไปกดยกเลิกบัญชี Premium ด้วยล่ะ

เลือกวิธีชำระเงินเฉย ๆ แต่ว่ายังไม่โดนเก็บเงินนะ

วิธียกเลิก YouTube Premium 

หากครบ 3 เดือนแล้ว ใครไม่อยากใช้ YouTube Premium ต่อ…วิธีการยกเลิกก็ให้เข้าไปที่แอป YouTube > กดที่หน้าโปรไฟล์ (มุมขวาบน) > เลือกที่ Purchases and memberships > ทีนี้ก็จะเจอกับข้อมูลว่าบัญชี Premium ของเราจะหมดลงในวันที่เท่าไหร่ พอถึงวันนั้นแล้วก็กด Deactivate เพื่อยกเลิกได้เลยครับ

 

แคมเปญ PUBG Mobile x YouTube จะหมดเขตในวันที่ 22 พฤษภาคม 2022 นู่นเลย…อ้อ! แคมเปญนี้สำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยสมัคร YouTube Premium มาก่อนเท่านั้นนะครับ

PUBG MOBILE
PUBG MOBILE
Developer: Level Infinite
Price: Free

ที่มา : PUBG Mobile