สาวกวงร็อคระดับตำนานอย่าง Queen ต้องไปดาวน์โหลดเกม Queen: Rock Tour มาเล่นกันแล้วล่ะ! เพราะเกมนี้เป็นเกมประเภทเข้าจังหวะดนตรี (Rhythm Game) ของวง Queen จากค่าย Universal Music ที่รวบรวมเอาทั้งตัวละครสมาชิกในวง รวมถึงเพลงระดับตำนานยอดฮิตลิขสิทธิ์แท้ ๆ มารวบรวมเอาไว้ให้ได้เล่นกันแล้วทั้งบน Android และ iOS

Play video

Queen: Rock Tour เป็นเกมแนวเข้าจังหวะดนตรี หรือ Rhythm Game ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถในการจับจังหวะดนตรีเพื่อกดปุ่มสีที่วิ่งลงมาให้ตรงกันเพื่อเก็บคะแนนให้ได้สูงที่สุดในแต่ละเพลง โดยเกมนี้ได้รวบรวมเพลงดัง ๆ เอาไว้กว่า 20 เพลง ไม่ว่าจะเป็น Bohemian Rhapsody, We Will Rock You, We Are the Champions ฯลฯ และสมาชิกก็มากับแบบครบ ๆ ทั้ง Freddie Mercury, Brian May, Roger Taylor และ John Deacon

รูปแบบการเล่นเกมก็จะคล้าย ๆ กับเกมแนว Rhythm ทั่วไป คือต้องแตะปุ่มสีที่เลื่อนลงมาให้ตรงกับจังหวะ โดยแต่ละสีก็จะแบ่งไปตามเคื่องดนตรีที่สมาชิกในวงเล่นคือ กีต้าร์, กลอง, เบส และเสียงร้อง เมื่อแตะถูกจังหวะก็จะได้เสียงปรบมือจากแฟน ๆ ที่จะกลายเป็นคะแนนให้เราไปใช้ซื้อเครื่องแต่งตัวเท่ ๆ มาใส่ให้สมาชิกในวง เมื่อผ่านแต่ละเพลงไปได้เราก็จะต้องไปแสดงเพลงต่อไป ตามเวทีต่าง ๆ รอบโลก

Queen: Rock Tour เปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ๆ แล้ววันนี้ ทั้งใน Google Play Store และ App Store แต่สำหรับเวอร์ชั่นฟรีจะมีให้ทดลองเล่นแค่ 3 เพลงเท่านั้นนะครับ แต่หากต้องการเล่นแบบตัวเต็มที่มีเพลงให้เลือกกว่า 20 เพลง ต้องเสียเงินซื้อเป็นเงิน 90 บาทครับ

 

‎Queen: Rock Tour
‎Queen: Rock Tour
Price: Free+