fbpx
News

realme Band ฟิตเนสแทรคเกอร์จอสี, แบตอึด, กันน้ำกันฝุ่น เปิดราคาไทย 799 บาท

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ที่ประเทศอินเดียอย่าง realme Band ฟิตเนสแทรคเกอร์รุ่นแรกจาก realme ที่พกจุดเด่นมาพร้อมกับเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, แบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานเกือบๆ 10 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และกันน้ำกันฝุ่น IP68 ล่าสุดเดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย เคาะราคามาเพียงแค่ 799 บาทเท่านั้น

หน้าจอขนาด 0.96 นิ้ว ความละเอียด 80 x 160 ซึ่งสามารถแสดงสีได้มากถึง 65,000 สี อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนรูปหน้าปัดได้ทั้งหมด 5 แบบ 5 สไตล์ โดย realme Band มาพร้อมกับปุ่ม Touch สำหรับใช้งาน และควบคุมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบ Real Time อีกด้วย

 

realme Band รองรับการออกกำลังกายทั้งหมด 9 ประเภท ได้แก่โยคะ, วิ่ง, ปั่นจักรยาน, เดิน, ยกเวท, ปีนเขา, เดินเขา, ปั่นจักรยานในยิม และคริกเกต ซึ่งข้อมูลต่างๆ จะถูกเก็บไว้บนแอป realme Link นอกจากนี้สายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนแอปโซเชียลต่างๆ ของมือถือที่เชื่อมต่อมาไว้บนหน้าแสดงผล realme Band ได้อีกด้วย

 

 

realme Band สามารถเก็บข้อมูล พร้อมกับวิเคราะห์การนอนของผู้ส่วมใส่ได้อีกด้วย ว่าคืนนี้นอนหลับได้ดีแค่ไหน มี Deep Sleep กี่ชั่วโมง และหากนั่งบนโต๊ะทำงานไปนานๆ realme Band ก็จะแจ้งเตือนให้ไปเดินยืดเส้นยืดสาย หรือดื่มน้ำบ้าง

 

realme Band มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่น IP68 ซึ่งลงน้ำได้ลึกเมตรครึ่งเป็นเวลาครึ่ง ชม. ทำให้สามารถใส่ออกกำลังกายได้ทุกสถานการณ์ จะฝนตก เหงื่อออก หรือใส่อาบน้ำ ก็ยังใช้ได้แบบ 100% อยู่ อย่างไรก็ตาม ไม่แนะนำให้ใส่ว่ายน้ำนะครับ

realme Band มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 90 mAh สามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 9 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ในกรณีที่ปิดฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และอยู่ได้ 6 วัน หากเปิดใช้งาน และสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ก็แสนเท่ เพียงแค่ถอดสายข้างหนึ่งของ realme Band ออก ก็จะชาร์จเข้ากับอะแดปเตอร์พอร์ท USB-A ได้ทันที ไม่ต้องต่อกับสายชาร์จให้ยุ่งยาก โดยใช้เวลาชาร์จไม่ถึง 2 ชั่วโมง ก็เต็มแล้ว

 

สเปค REALME BAND

 • หน้าจอขนาด 0.96 นิ้ว ความละเอียด 80 x 160
 • ขนาด 19.6 x 11.9 x 240 มม.
 • น้ำหนัก 20 กรัม
 • เซนเซอร์: 3-axis accelerometer, Heart rate sensor, Rotor Vibration motor
 • การเชื่อมต่อ: Bluetooth 4.2
 • แบตเตอรี่ 90 มิลลิแอมป์

 

realme Band จะวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเหลือง สีดำ และสีเขียว ในราคาสุดคุ้ม เพียงแค่ 799 บาท เท่านั้น วางขายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 4 เมษายนนี้

1 Comment

 1. Avatar

  devilshop Post on March 11, 2020 at 7:16 pm

  #1017874

  แจ่มดีครับ  🙂 🙂

Leave a Reply

To Top