fbpx
News

realme เปิดตัวสินค้า AIoT เอาใจคนชอบของล้ำ ๆ ด้วย Watch S Pro, แปรงสีฟันไฟฟ้า และโคมไฟอัตโนมัติ

นอกจาก realme จะมีสินค้าประเภทสมาร์ทโฟนสเปคเด็ด ๆ ราคาโดน ๆ ออกมามากมายหลายรุ่นแล้ว ก็ยังมีสินค้าประเภท AIoT ล้ำ ๆ อีกด้วย โดยคราวนี้ realme ได้นำเอาอุปกรณ์ AIoT เข้ามาเปิดตัวในบ้านเราถึง 4 ชิ้นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น realme Watch S Pro, แปรงสีฟันไฟฟ้า realme N1 และ M1 Sonic Electric Toothbrush ตบท้ายด้วยโคมไฟอัตโนมัติ realme Motion Activated Night Light ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละอย่างเนี่ย เจ๋งจริง ล้ำจริง!

สมาร์ทวอทช์ realme Watch S Pro

เริ่มต้นกันด้วยสมาร์ทวอทช์สุดเท่ ที่มีหน้าปัดวงกลม หน้าจอขนาด 1.39 นิ้ว ครอบด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass และเพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสสตีล

มากับฟีเจอร์สำหรับคนรักสุขภาพมากมายไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ PPG ที่อยู่ด้านหลังตัวเรือนทำให้สมาร์ทวอทช์ตัวนี้สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือดหรือ SpO2 ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ก็ยังมีโหมดกีฬา (Sport Mode) ให้เลือกประเภทของการออกกำลังกายได้สูงสุดถึง 15 ชนิด อาทิ วิ่ง, เดิน, ขี่จักรยาน, ว่ายน้ำ, บาสเกตบอล, โยคะ เป็นต้น ซึ่งในโหมดนี้จะมีการทำงานร่วมกับระบบ Dual-Satellite GPS ที่มีความแม่นยำสูง พร้อมวัดระยะทางไปในตัว เมื่อออกกำลังกายเสร็จ ก็สามารถซิงกับสมาร์ทโฟนเพื่อดูข้อมูลในได้แอปเลย

realme Watch S Pro จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไปในราคา 4,999 บาท และจะมีโปรโมชั่น Flash Sale ในวันที่ 11, 16 และ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เหลือเพียง 3,999 บาท เท่านั้น

 

แปรงสีฟันไฟฟ้า realme N1 / M1 Sonic Electric Toothbrush

realme M1 Sonic Electric Toothbrush

ต่อด้วยแปรงสีฟันไฟฟ้าที่จะช่วยให้การดูแลรักษาสุขภาพฟันของเราทำได้ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่น realme M1 Sonic Electric Toothbrush ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าโซนิคความถี่สูง ที่สั่นมากถึง 34,000 ครั้งต่อนาที, ขนแปรง Dupont ที่ช่วยขจัดแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% แต่มีขนแปรงที่นุ่มไม่ทำร้ายเหงือก

มากับโหมดทำความสะอาดถึง 4 โหมด ทั้ง Soft Mode สำหรับการแปรงแบบถนอมเหงือก, White Mode เพื่อฟันที่ขาวขึ้น และช่วยเคลือบฟันไปในตัว, Polish Mode เพื่อขจัดคราบฟัน และสุดท้ายคือ Last Memory เพื่อเปิดโหมดใช้งานล่าสุดจะได้ไม่ต้องมาเลือกใหม่

realme M1 Sonic Electric Toothbrush วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไปในราคา 1,499 บาท และจะมีโปรโมชั่น Flash Sale วันที่ 11, 16, 19 กุมภาพันธ์ 2564 เหลือเพียง 999 บาท เท่านั้น

 

realme N1 Sonic Electric Toothbrush

ต่อด้วยรุ่นน้อง realme N1 Sonic Electric Toothbrush ที่ราคาย่อมเยากว่าแต่ก็ยังมีฟีเจอร์หลากหลายให้มา ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าโซนิคความถี่สูง 20,000 ครั้ง / นาที, ขนแปรง Dupont, โหมดทำความสะอาด 3 โหมด Soft Mode, White Mode และ Polish Mode พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 800 mAh ที่ใช้งานได้ยาว ๆ ถึง 130 วัน

realme N1 Sonic Electric Toothbrush วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไปในราคา 699 บาท และจะมีโปรโมชั่น Flash Sale วันที่ 11, 16, 19 กุมภาพันธ์ 2564 เหลือเพียง 599 บาท เท่านั้น

 

โคมไฟอัตโนมัติ realme Motion Activated Night Light

สุดท้ายกับ realme Motion Activated Night Light โคมไฟเปิด-ปิด อัตโนมัติโดยจะใช้เซ็นเซอร์ในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์ (Human Motion Detection) ที่สามารถเปิดไฟได้เองเมื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวได้ภายในระยะ 6 เมตร มุมกว้าง 120° และจะดับลงหลังจากไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลา 15 วินาที

มีให้เลือกใช้ 2 โหมด คือ โหมดไฟระดับต่ำ ที่ให้แสงนุ่มนวลอบอุ่นเหมาะสำหรับการตื่นนอนแบบไม่แสบตา และ โหมดไฟระดับสูง เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในที่มืดและทำให้สว่างบริเวณรอบ ๆ เหมาะสำหรับติดตามทางเดินในบ้านเพื่อส่องแสงเวลาเดินเข้าห้องน้ำเป็นต้น โคมไฟนี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ AAA จำนวน 3 ก้อน ซึ่งอยู่ได้นานถึง 365 วันเลยทีเดียว

realme Motion Activated Night Light วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไปในราคา 399 บาท และจะมีโปรโมชั่น Flash Sale วันที่ 11, 16, 19 กุมภาพันธ์ 2564 เหลือเพียง 299 บาท เท่านั้น

ใครที่สนใจสินค้าตัวไหนก็กาปฏิทินรอวันวางจำหน่ายเอาไว้ได้เลย โดยเฉพาะวันที่จัดโปร Flash Sale ก็ยิ่งได้ของดีในราคาถูกมากขึ้นไปอีก…สินค้าทั้งหมดสามารถหาซื้อได้จาก realme Brand Shop และร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงร้านค้าออนไลน์ด้วยครับ

Leave a Reply

To Top