หลังจากมีข้อมูลหลุดออกมาเมื่อต้นเดือนที่แล้ว ล่าสุด realme X3 SuperZoom ว่าที่มือถือเรือธงป้ายแดงจาก realme ก็เคาะวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมือถือรุ่นนี้จะมาให้พวกเราได้ยลโฉมกันในวันที่ 27 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ พร้อมกับชูจุดเด่น Starry Mode สำหรับถ่ายท้องฟ้าในยามค่ำคืน เอาใจคนที่ชอบล่าดาวด้วยกล้องมือถือโดยเฉพาะ

เพจ Facebook ของ realme ประเทศไทย ได้ออกมาโพสต์ภาพโปสเตอร์ของ realme X3 SuperZoom พร้อมกับแคปชั่นว่า “ใหม่! พบกับ #realmeX3SuperZoom แรงบันดาลใจจากความหลงใหลในดวงดาว พร้อมเดินทางไปล่าดวงดาวกับเราหรือยัง? เจอกัน 27 พ.ค. นี้ เวลา 15.00 น.” ทำให้พอเดาได้แบบกลายๆ ว่า realme X3 SuperZoom อาจจะมีจุดเด่นในเรื่องของการถ่ายดวงดาว หรือทางช้างเผือก ซึ่งน่าจะใช้ความสามารถของ AI มาช่วยในการถ่ายนั่นเอง

นอกจากนี้ Twitter ของ realme Europe ยังได้ออกมาโชว์ภาพที่ถ่ายจาก realme X3 SuperZoom (ที่คาดว่าน่าจะใช้ฟีเจอร์ Starry Mode ถ่าย) แบบพอเป็นน้ำจิ้มอีกด้วย

ใครที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพดวงดาว หรือชอบออกไปล่าทางช้างเผือกกันอยู่บ่อยๆ แต่ขี้เกียจจะแบกกล้องตัวยักษ์ๆ ไปด้วยล่ะก็ realme X3 SuperZoom น่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะ ด้วยฟีเจอร์ Starry Mode ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อถ่ายอะไรแบบนี้โดยเฉพาะ น่าจะช่วยให้เหล่าสาวก Night Skies ได้ถ่ายภาพที่ตนชื่นชอบกันได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยคาดว่า realme X3 SuperZoom จะมาพร้อมกับชิป Snapdragon 855+ นั่นเอง แต่สำหรับสเปคในส่วนอื่นๆ คงต้องมาลุ้นพร้อมกันในวันเปิดตัวที่ 27 พ.ค. ที่จะถึงนี้แล้วล่ะ ว่าจะเร้าใจแค่ไหน

 

ที่มา: realme