แน่นอนว่ามือถือใคร ใครก็รัก ยิ่งถ้าเป็นรุ่นใหม่อย่าง iPhone 14 Series ยิ่งต้องปกป้องกันสุดฤทธิ์ และหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้มือถือสุดรักอยู่กับเราไปนาน ๆ ก็คือเคสนั่นเอง ซึ่งการตัดสินใจเลือกเคสซักชิ้นมาใช้กับมือถือตัวเองเนี่ย นอกจากจะต้องมีความสามารถในการปกป้องตัวเครื่องได้อย่างดีแล้ว ความสวยงามก็เป็นอีกเหตุผลหลักด้วยนะ และหากใครกำลังมองหาเคสมือถือที่ทั้งอึดถึกทนแถมใส่แล้วยังสวย เท่ พร้อมลูกเล่นให้ตกแต่งเพิ่มเติมได้อีก เราก็มีเคสเทพ ๆ อย่าง RHINOSHIELD มาแนะนำกันถึง 3 รุ่น 3 สไตล์ไปเลยจ้า

RHINOSHIELD เคสกันกระแทกตัวท็อปสำหรับ iPhone 14 Series

เคสกันกระแทก RHINOSHIELD สำหรับ iPhone 14 Series ไม่ใช่เคสธรรมดา ๆ ที่ทำมาแค่เน้นความสวยงามเท่านั้นนะ แต่ด้านความทนทานก็ไม่ใช่เล่น ๆ ด้วย เพราะเคสทุกรุ่นผ่านการรับรองระดับทหาร (Millitary Standard) มาเรียบร้อยแล้ว ทำให้มันสามารถทนต่อแรงกระแทกจากการใช้งานในชีวิตประจำวันรวมถึงการตกหล่นได้เป็นอย่างดี

และถ้าใครคิดว่า เคสที่อึดถึกทนขนาดนี้จะใหญ่เทอะทะ เพิ่มน้ำหนักจนใส่กระเป๋ากางเกงแล้วแกว่งตีขารึเปล่า? อันนี้ต้องบอกเลยว่าเค้าใช้เทคโนโลยี Shockspread ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ RHINOSHILED โดยเฉพาะ ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวจะทำให้เคสมีความทนทานและช่วยกระจายแรงกระแทกจากตัวมือถือเพื่อลดแรงกระแทกเฉพาะจุดได้ ในขณะที่เคสยังมีน้ำหนักเบา ไม่มีรอยต่อ และยืดหยุ่น

โดยเฉพาะส่วนสำคัญ ๆ อย่างบริเวณหน้าจอและกล้องหลัง ตัวเคส RHINOSHIELD ก็ถูกออกแบบมาให้ขอบยกสูงขึ้นเวลาวางเครื่องราบลงไปกับพื้นจะได้ไม่ขูดจอหรือขูดเลนส์กล้องให้เป็นรอย

และอย่างที่บอกไปว่าเคส RHINOSHIELD แม้จะถึกทนขนาดนี้ แต่มันก็ไม่ได้มีหน้าตาธรรมดา ๆ นะ เพราะมันมากับดีไซน์งาม ๆ ที่มีทั้งไป collab กับแบรนด์ดัง ๆ อย่าง Dragon Ball Z, One Piece, Naruto, Marvel และอื่น ๆ ออกมาเป็นลวดลายสุดเกร๋ สุดเท่ให้ได้เลือกใช้กัน ซึ่งลวดลายบนเคสพวกนี้เป็นลายที่ได้ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากเจ้าของค่าย แถมยังมีความคมชัดและไม่หลุดลอกง่าย ๆ ด้วยนะ หรือถ้าไม่อยากเหมือนใครจะไป custom ลายเอาเองก็ยังได้ ทั้งเปลี่ยนปุ่ม เปลี่ยนกรอบเลนส์กล้อง ปั๊มลายด้วยรูปภาพที่ออกแบบเอง หรือจะใส่ข้อความอะไรตามใจเลยก็ได้นะ

ส่วนใครที่ชอบใช้ฟีเจอร์ MagSafe สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่หรือใช้กับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ก็หมดห่วง เพราะ เคส RHINOSHIELD สามารถใช้งานคู่กับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่รองรับ MagSafe ได้แบบแน่นหนาไม่หลุดร่วงง่าย ๆ แน่นอน ซึ่งทาง RHINOSHIELD ได้ทำการทดสอบจากแลปเรียบร้อยแล้วด้วยว่าเคสจะเพิ่มแรงดูดของแม่เหล็กมากกว่าปกติถึง 2 เท่ากันเลย ไม่ว่าจะเอาอะไรมาแปะ ทั้งที่ชาร์จ, กระเป๋าใส่การ์ด หรือแม้แต่ GRIPMINI หรือ GRIPMAX ก็แน่นสุด ๆ

 

Play video

เคส RHINOSHILED สำหรับ iPhone 14 แต่ละรุ่น 

RHINOSHIELD สำหรับ iPhone 14 Series ตอนนี้มีทั้งหมด 3 รุ่น คือ SolidSuit, Mod NX และ Clear ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามสไตล์การใช้งานของแต่ละคน

SolidSuit

เคสแบบมาตรฐานสำหรับคนชอบอะไรง่าย ๆ เพราะเป็นเคสแบบชิ้นเดียวทนแรงกระแทกแต่มีความบางเบา ถอดง่ายใส่ง่ายไม่กัดเครื่องเป็นรอย ข้างในเคสออกแบบให้เป็นลวดลายแบบรังผึ้ง (Honeycomb) เพื่อช่วยรองรับแรงกระแทกจากภายนอกได้มากขึ้น 

มีให้เลือกทั้งแบบเคสที่เป็นสีเรียบ ๆ ไม่มีลวดลาย มากับ 5 สีใหม่สำหรับ iPhone 14 คือสี เทาหม่น, ทองแดง, ม่วง, น้ำเงินเข้ม และสีเขียวตุ่น ซึ่งแต่ละสียังสามารถถอดกรอบเลนส์มา Mix and Match สีเพิ่มเติมได้อีก 

และยังมีเคสสำหรับคนที่อินกับการ์ตูนดัง ๆ หนังดัง ๆ เกมฮิต ๆ เพราะมากับลวดลายสุดเท่ให้เลือกกันเพียบ (ลายแบบลิขสิทธิ์ถูกต้องด้วยนะ) โดยที่เราได้มารีวิวก็มีทั้งลายจาก Marvel, Dragon Ball Z, Star Wars, One Piece และที่ชอบเป็นการส่วนตัวคือลาย Jinx จากเกม LOL ที่ต้องบอกเลยว่าเท่อะ! ซึ่งการสกรีนลายดังกล่าวก็มีความคมชัดและสีสันสวยสด แถมลองแอบเอาเล็บขูด ๆ ดูก็ไม่มีหลุดลอกด้วยนะเออ 

Mod NX

เคสรุ่นนี้สำหรับคนที่อยากปรับแต่งเคสหรือชอบเปลี่ยนเคสบ่อย ๆ เพราะเป็นเคสแบบ เคส 3 ชิ้น ประกอบด้วย ขอบเคส กรอบเคส และแผ่น(ใส)ด้านหลัง

เลือกใส่ได้ 2 โหมด เผื่อบางอารมณ์อยากเปลือยหลังก็ใส่แค่ขอบเคสเป็น Bumper หรือจะไปลุยบุกป่าฝ่าดงที่ไหน อยากปกป้องให้เต็มขั้นก็ใส่เพิ่มทั้งตัว Bumper และแผ่นด้านหลังด้วย ถ้าอยากปรับแต่งเพิ่มเติม ก็สามารถเปลี่ยนลวดลายได้ด้วยนะ เพราะแผ่นด้านหลังก็มีให้เลือกซื้อหลากหลายดีไซน์เลยล่ะ และเปลี่ยนใส่ตามโอกาสต่าง ๆ ได้ตามสบาย

แผ่นด้านหลัง + Bumper มีให้เลือก Mix and Match เพียบ

โหมด Bumper แต่ก็ยังปกป้องเลนส์กล้องและหน้าจอได้อยู่ เพราะมีขอบที่สูงขึ้นมาป้องกันการขีดข่วนเวลาวางบนโต๊ะหรือตามพื้น นอกจากนี้ยังเลือกเปลี่ยนขอบเคสให้เป็นคนละสีกับตัวกรอบเคสก็ได้นะ

RHINOSHIELD Mod NX โหมด Bumper

ถ้าอยากปกป้องขีดสุดก็เอาแผ่นด้านหลังมาใส่ได้เลย ซึ่งมีให้เลือกซื้อในสไตล์ต่าง ๆ มาแต่งเติมกันได้ชอบเลย

RHINOSHIELD Mod NX โหมดมาตรฐาน

เคสใสรุ่น Clear

เคส Clear เป็นเคสใสที่ถูกทดสอบจากทาง SGS ด้วยการฉายแสง UV ใส่แบบจะ ๆ นานกว่า 168 ชม. เพื่อให้แน่ใจว่าเคสใสรุ่นนี้จะไม่เกิดอาการเหลืองได้ง่าย ๆ คงความสวยใสได้ยาวนานกว่าเคสใสทั่วไปในตลาด

Play video

สำหรับรุ่นนี้เหมาะกับคนที่อยากระเบิดความคิดสร้างสรรค์ขั้นสุด เพราะแม้ว่าจะเป็นเคสใส แต่ก็สามารถเลือกตกแต่งลวดลายเพิ่มเติมได้เหมือนเคสรุ่นอื่น ๆ ทั้งเปลี่ยนกรอบเลนส์กล้อง, เปลี่ยนสีปุ่มกด เอามา Mix and Match ได้ตามชอบจนกว่าจะพอใจกันไปเลย นอกจากนี้ยังเพิ่มออปชั่นเป็นสายคล้องคอได้อีกต่างหาก

อุปกรณ์เสริมจาก RHINOSHILED

RHINOSHIELD ไม่ได้มีแต่เคสเท่านั้นนะเออ…เค้ายังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้หาไปใช้คู่กันได้ เพื่อเพิ่มทั้งความทนทานและความสะดวกในการใช้งาน iPhone 14 Series ขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น…

ฟิล์มกันรอย 3D Imapct

ฟิล์มกันรอยหน้าจอที่มีให้เลือก 3 แบบ

  • แบบใส : ฟิล์มมาตรฐานที่ยังคงความสว่างของหน้าจอไว้ได้จามปกติ
  • แบบด้าน : ฟิล์มสำหรับเกมเมอร์เพราะจะเพิ่มความลื่นของการสัมผัสหน้าจอได้มากกว่าฟิล์มแบบใส และช่วยลดเงาสะท้อนจากหน้าจอได้ด้วย
  • แบบกันมอง : เหมาะสุด ๆ สำหรับคนความลับเยอะ ไม่อยากให้ใครมาจุ้นจ้านแอบมองหน้าจอเวลาเราคุยกับใคร เพราะมันช่วยป้องกันคนข้างไม่ให้มองเห็นการแสดงผลบนหน้าจอได้

 

กระจกนิภัยป้องกันเลนส์กล้อง

อีกหนึ่งอย่างที่มีความบอบบางและควรปกป้องมาก ๆ ก็คือเลนส์กล้องนั่นเอง โดยอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ก็เกิดมาเพื่อทำหน้าที่ตามชื่อของมันคือการปกป้องรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นเลนส์กล้องในขณะที่ไม่ทำให้ภาพเกิดอาการผิดเพี้ยนแต่อย่างใดครับ

 

GRIP ที่ติดหลังโทรศัพท์ ใช้เป็นขาตั้งหรือที่จับก็ได้

อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้เราใช้งาน iPhone 14 ได้ถนัดมากขึ้น เพราะมันทั้งช่วยให้เราจับตัวเครื่องได้อย่างมั่นคงไม่หลุดมือแล้ว ยังใช้เป็นขาตั้งได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนอีกต่างหาก แถมยังสามารถเลือกลายหรือสีสันให้เข้ากับเคสที่เราใช้อยู่ได้ด้วย

ติดแล้วใช้ได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน

ใช้จับใช้ถือใช้ถ่ายรูปหรือเซลฟี่ก็มั่นใจไม่ร่วง

มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาดคือ GRIPMINI ที่ใช้กาวติดหลังเครื่อง (แกะออกแล้วล้างทำความสะอาดติดซ้ำได้หลายครั้ง) และ GRIPMAX ที่มีให้เลือกทั้งแบบแถบกาว และแบบที่ใช้งานกับ MagSafe ทำให้ถอดเข้าถอดออกได้ไม่จำกัด และยังติดแน่นหนึบหนับไม่ร่วงเวลาใช้แน่นอน

เจ้าของ iPhone 14 ที่อยากปกป้องมือถือสุดที่รักให้อยู่กันไปได้นาน ๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อเคสเทพ ๆ แบบนี้ได้ที่เว็บไซต์ RHINOSHIELD กันได้เลย แถมยังมีบริการส่งฟรีและรับประกันตลอดอายุการใช้งานด้วยนะ (เงื่อนไขการรับประกันดูได้ที่หน้าเว็บ RHINOSHIELD เลยจ้า) หรือถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปดูกันที่ Facebook, IG และ Twitter ต่อได้เลย

Play video