ใครที่ใส่รองเท้าผ้าใบตระกูล Stan Smith ของ Adidas อยู่ น่าจะถูกใจกับข่าวนี้ไม่น้อย โดยเฉพาะคนที่ใส่ลายสีเขียวตัดกับขาว เพราะตอนนี้ Samsung ยักษ์ใหญ่เบอร์หนึ่งในตลาดตอนนี้ ได้จับมือกับ Adidas เปิดตัวหูฟังรุ่นพิเศษ Galaxy Buds Pro ที่มาพร้อมกับดีไซน์ละม้ายคล้ายคลึงกับรองเท้า Stan Smith มาก ๆ

ภายในกล่อง Galaxy Buds Pro รุ่นพิเศษที่ทาง Samsung ได้ไปร่วมจับมือกับ Adidas ในครั้งนี้ จะประกอบไปด้วย ตัวหูฟัง Galaxy Buds Pro, เคสหูฟังแบบหมวก Adidas Originals และคูปองสำหรับไปซื้อรองเท้าผ้าใบ Adidas Stan Smith ซึ่งอันหลัง แหล่งข่าวไม่ได้ระบุว่าเป็นคูปองแลกซื้อ หรือคูปองส่วนลดนะครับ

กิมมิคเท่ ๆ ของ Galaxy Buds Pro รุ่นพิเศษนี้จะปรากฎขึ้นเมื่อผู้ใช้งานได้เชื่อมต่อหูฟังเข้ากับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy โดยตัวหูฟังรุ่นพิเศษจะปรับแต่งหน้าจอของมือถือที่เชื่อมต่อให้เป็น Theme ของ Adidas Originals ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภาพพื้นหลังหน้าจอ ไอคอน ฯลฯ นอกจากนี้ ตัวหูฟังจะเพิ่มไอคอน Adidas Official Online Store เข้าไปไว้บนมือถือด้วย สำหรับคนที่สนใจอยากจะช็อปซื้อของจาก Adidas

โดยส่วนประกอบที่ใช้ผลิตเคสแบบหมวกของ Galaxy Buds Pro นั้น จะทำขึ้นมาจากพลาสติกรีไซเคิลทั้งหมด ขณะที่ตัวหูฟัง Galaxy Buds Pro จะใช้วัสดุที่ทำพลาสติกรีไซเคิลเช่นเดียวกัน แต่คิดเป็นแค่ 20% เท่านั้น

Galaxy Buds Pro รุ่นพิเศษ Stan Smith นี้ จะมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 279,000 วอน หรือราว ๆ 7,790 บาท โดยจะวางขายที่หน้าเว็บของ Samsung ประเทศเกาหลีใต้ และ Kakao เริ่มวันแรก 7 เมษายน 2021

Play video

 

ที่มา: sammobile