สำหรับใครที่เป็นแฟน Star Wars สายเก็บของสะสมต้องไม่พลาดคอลเลกชันพิเศษจากทาง Samsung ด้วยอุปกรณ์เสริม Galaxy Watch5 Series และ Buds 2 Pro ลวดลายพิเศษ Star Wars Edition  มาในโทนสีขาวกับน้ำเงินบ่งบอกถึงความเป็น R2-D2 เป็นแอสโตรเมคดรอยด์ที่อยู่คู่กับแฟรนไชส์หนังมาอย่างยาวนาน มีเพียง 500 ชิ้นต่อเซตถึง 31  ธ.ค. 65

accessories ทั้งสองชิ้นมีลวดลายพิเศษการออกแบบที่โดดเด่น สัมผัสการจับถือ หน้าตา และความรู้สึก ให้เหมือนกับมาจากกาแล็กซี่อันไกลโพ้น เสริมลุคแบบล้ำ ๆ จากตัวละคร R2d2 ตัวละครหลักที่อยู่คู่กับแฟรนไชส์หนังมาอย่างยาวนานมีบทบาทสำคัญในตอนที่อยู่กับแพดเม่ในสงครามโคลน หรือร่วมลบกับอนาคินและ โอบีวัน เคโนบี หรืออีกหลายเหตุการณ์สำคัญ

ทำมาจากวัสดุที่ไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมประกอบไปด้วยโพลีคาร์บอเนตรีไซเคิ่ล ซึ่งวัสุดังกล่าวได้รับการรับรองจาก UL ว่ามีวัสดุ PCM อยู่อย่างน้อย ๆ 50% สำหรับ Buds2 Pro

ในส่วนของ Galaxy Watch5 ลดการผลิตคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ในการสร้างสินค้าต่าง ๆ เพื่ออนาคตที่สะอาดแลยั่งยืนกว่าเดิมโดยการผลิตของสายรัดนาฬิกาข้อมือ R2-D2 Watch Strap นั้นได้ใช้ PCM ที่รองรับ RGS อย่างน้อย 40%

R2-D2 Cover and Galaxy Buds2 Pro

เคส Galaxy Buds ลาย R2-D2 Limited Edition สามารถใช้ได้กับ Galaxy Buds2 pro, Galaxy Buds2, Galaxy Buds Pro มีสีเดียวคือ Silver, White มีน้ำหนัก 50 กรัม (ในราคา 5,580 บาท ราคานี้รวมทั้งเคสและหูฟังค่ะ)

  • ราคาขายแยก เคสหูฟัง R2-D2  Galaxy Buds2 Pro อยู่ที่ 1,590 บาท (เฉพาะเคส)

R2-D2 Watch Strap and Galaxy Watch5

 

Galaxy Watch5 ลาย R2-D2 Limited Edition ขนาด 20mm สามารถใช้ได้กับ Galaxy Watch5 series และ Watch4 series มีสีเดียวคือ Silver, White  กรัม (ในราคา 10,080 บาท ราคานี้รวมทั้งสายและนาฬิกาค่ะ)

  • ราคาขายแยก สาย Watch Strap R2-D2 อยู่ที่ 1,590 บาท (เฉพาะสาย)

 

คนที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. ถึง ธ.ค. 65 จะมีราคาพิเศษเฉพาะ  Samsung Central Salaya เท่านั้นและช่องทางออนไลน์ samsung.com และถ้าใครสนใจก็ซื้อแยกสินค้าได้เลยนะคะ เผื่อเพื่อน ๆ คนไหนที่มี buds กับ watch อยู่แล้วแต่อยากเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นมา 

  • R2-D2 Cover and Galaxy Buds2 Pro เหลือเพียง 4,490  บาท

  • R2-D2 Watch Strap and Galaxy Watch5 เหลือเพียง 8,990 บาท

Play video

 

ที่มา : samsung