fbpx
News

Samsung ออกคอลเลกชันพิเศษ Pokemon Edition สำหรับ Galaxy Watch5 Series l Buds2 มากับดีไซน์สุดคิวท์

Pokemon ฉันเลือกนาย! สำหรับใครที่เป็นแฟนโปเกมอนต้องไม่พลาดคอลเลคชันสุดพิเศษจากทาง Samsung ด้วยอุปกรณ์เสริม Galaxy Watch5 Series และ Buds2  ที่ทำลวดลายโปเกมอนในโทนสีแดงขาว ตามฉบับ Poke Ball ได้อย่างน่ารักน่าสะสม บ่งบอกถึงความเป็นเทรนเนอร์อย่างเต็มตัว แค่ถือก็เท่ ถ้าใครสนใจต้องรีบไปจับจองกันได้แล้วมีเพียง 1,000 ชิ้นต่อเซตถึง ถึง 31 ม.ค. 66

การทำ Accessories นี้เป็นการสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับตัวละครการ์ตูนสุดโปรดในอุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบ โดยดีไซน์มาในโทนสีขาว ดำ แดง แสดงออกถึงสีของ PokeBall สิ่งนี้เพื่อน ๆ คงรู้ดีว่าคืออะไร

และสำหรับคนที่ไม่รู้เราจะอธิบายให้ฟังอีกรอบว่าในการจับโปเกมอนแต่ละครั้งเหล่าเทรนเนอร์อย่างพระเอกของเราซาโตชิ  ก็ยังคงต้องใช้ความสามารถพิเศษของบอลในการจับโปเกมอนสุดหรรษา ส่วนชนิดของบอลยังแตกต่างกันออกไป ซึ่งตามหลักจะมีบอลอยู่ 4 ชนิดได้แก่ Poke ball, Great ball ,Ultra ball และ Master ball

ทำมาจากวัสดุที่ไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมประกอบไปด้วยโพลีคาร์บอเนตรีไซเคิ่ล ซึ่งวัสุดังกล่าวได้รับการรับรองจาก UL ว่ามีวัสดุ PCM อยู่อย่างน้อย ๆ 50% สำหรับ Buds2 Pro

ในส่วนของ Galaxy Watch5 ลดการผลิตคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ในการสร้างสินค้าต่าง ๆ เพื่ออนาคตที่สะอาดแลยั่งยืนกว่าเดิมโดยการผลิตของสายรัดนาฬิกาข้อมือ  Poké Ball Watch Strap นั้นได้ใช้ PCM ที่รองรับ RGS อย่างน้อย 40%

Poké Ball Cover and Galaxy Buds2

เคส Galaxy Buds ลาย Poké Ball Limited Edition สามารถใช้ได้กับ Galaxy Buds2 pro, Galaxy Buds2, Galaxy Buds Pro มีสีเดียวคือ  Red, White มีน้ำหนัก 50 กรัม (ในราคา 5,580 บาท ราคานี้รวมทั้งเคสและหูฟังค่ะ)

  • ราคาขายแยก เคสหูฟัง Poké Ball Galaxy Buds2  อยู่ที่ 1,590 บาท (เฉพาะเคส)

Poké Ball WATCH STRAP AND GALAXY WATCH5

Galaxy Watch5 ลาย Poké Ball Limited Edition ขนาด 20mm สามารถใช้ได้กับ Galaxy Watch5 series และ Watch4 series มีสีเดียวคือ  Red, White    (ในราคา 10,080 บาท ราคานี้รวมทั้งสายและนาฬิกาค่ะ)

  • ราคาขายแยก สาย Watch Strap Poké Ball อยู่ที่ 1,590 บาท (เฉพาะสาย)

คนที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 1  ธ.ค. 65  – ม.ค. 66 จะมีราคาพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ samsung.com และถ้าใครสนใจก็ซื้อแยกสินค้าได้เลยนะคะ เผื่อเพื่อน ๆ คนไหนที่มี buds กับ watch อยู่แล้วแต่อยากเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นมา 

  • Poké Ball Cover and Galaxy Buds2 เหลือเพียง 4,490  บาท

  • Poké Ball Watch Strap and Galaxy Watch5 เหลือเพียง 8,990 บาท

 

ที่มา :  samsung 

1 Comment

  1. switch_on Post on December 3, 2022 at 2:00 am

    #1033579

    4,490 เป็นราคา "Bud2" เฉยๆ ครับ ถ้าเป็น "Bud2 Pro" จะแพงกกว่านั้นที่ 7,490.00

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save