ใครที่กำลังรอการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S10 กันอยู่ งานนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องรออีกนานแค่ไหน เพราะ Samsung ได้ประกาศงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของมือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 นี้

งานเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked จะจัดขึ้นที่  Bill Graham Civic Auditorium ในซานฟรานซิสโก, สหรัฐอเมริกา  ในวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์  เวลา 11 .00 น (ตามเวลาท้องถิ่น)โดยจะมีการถ่ายทอดสดให้ชมทั้งโลกผ่านเว็บของทาง Samsungโดยงานนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Galaxy S10 เท่านั้นยังเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี ของซีรีส์ Galaxy S อีกด้วย

จากทีเซอร์ของ Samsung เราจะการใช้สีสดใส และการเล่นแสงและเงากับตัวเลข 10 และบนขอบโค้งซึ่งเผยให้เห็นว่า Samsung Galaxy S10 น่าจะมาพร้อมขอบโค้งอย่างแน่นอน รวมถึง เงาของเลขศูนย์นั้นอาจจะสื่อถึงรูบนหน้าจอ  นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าในซีรีย์นี้อาจจะมีรุ่นย่อยมาให้เลือกใช้กันถึง 3 รุ่น นั่นคือ Galaxy S10 E , Galaxy S10 และ Galaxy S10 Plus.  นอกจากนี้แล้วยังมีข่าวลืออีกด้วยว่า  Samsung อาจเปิดตัวมือถือจอพับในงานนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับใครที่ต้องการถ่ายทอดสดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สามารถดูได้จากทางเว็บ news.samsung.com/globalwww.samsungmobilepress.comwww.samsung.com/galaxy  หรือ www.samsung.com ค่ะ ก็อดใจรอกันอีกสักนิดค่ะ เชื่อว่างานนี้ Samsung  อาจจะมีเซอร์ไพร้สอย่างอื่นด้วยอีกแน่นอน

 

ที่มา  news.samsungtheverge