หลังจากเป็นข่าวหลุดกันอยู่ซักพักแล้ว ล่าสุด Samsung ก็ออกมาประกาศเปิดตัว Galaxy S20+ และ Galaxy Buds+ BTS Edition อย่างเป็นทางการ โดยมือถือรุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษที่ Samsung ได้ไปจับมือกับบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอตอย่าง BTS มาเป็นพรีเซ็นเตอร์นั่นเอง

Galaxy S20+ BTS Edition จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 เวอร์ชั่น ได้แก่รุ่นรองรับ 4G และรุ่นรองรับ 5G โดย Samsung จะเริ่มเปิดให้จองเป็นเจ้าของได้ผ่านเว็บไซต์ Samsung.com ในวันที่ 19 มิถุนายน 2563 ส่วนหูฟังไร้สาย True Wireless อย่าง Galaxy Buds+ BTS Edition จะเริ่มเปิดให้จองผ่านแอป Weverse (เฉพาะในประเทศเกาหลีใต้ และสหรัฐฯ เท่านั้น) วันที่ 15 มิถุนายนที่จะถึงนี้ 

โดยทั้ง Galaxy S20+ BTS Edition และ Galaxy Buds+ BTS Edition จะมาในธีมสีม่วงสุดเท่ซึ่งเป็นธีมสีของวง BTS นั่นเอง ส่วนในตัวเครื่องจะมี Theme ของ BTS และแอป Weverse สำหรับเอาไว้ติ่งติดตั้งมาให้เลย นอกจากนี้ ภายในกล่อง ยังมีของที่ระลึกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ และรูปของหนุ่มๆ วง BTS

Samsung ก็ออกมาประกาศว่า พวกเขาจะวางจำหน่าย Galaxy S20+ 5G, Galaxy S20+ และ Galaxy Buds+ BTS Edition อย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ส่วนข้อมูลราคา และประเทศที่จะวางจำหน่าย ตรงนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลออกมาเลย เอาเป็นว่าหากมีอะไรเพิ่มเติม เดี๋ยวผมจะรีบมาเขียนอัปเดตให้ทันทีเลยครับผม

 

ที่มา: Samsung Newsroom