เชื่อว่าเหล่าบรรดา A.R.M.Y น่าจะรับรู้ข่าวสารจากช่องทางหลักๆ ของ BTS รวมถึงใน twitter และ NAVER กันอยู่แล้ว กับการจับมือระหว่าง Samsung x BTS ตั้งแต่เมื่อตอนเปิดตัว Galaxy S20 ซีรีส์ จนมาถึงวันนี้ที่จะมีการทำรุ่นพิเศษ BTS Edition | I Purple You! ออกมา และให้อาร์มี่ได้เก็บสะสมกัน ว่าแต่ภายในกล่องนั้นมีอะไรบ้าง..

Galaxy S20+ BTS Edition

Galaxy S20+ BTS Edition นั้นโดดเด่นสะดุดตาด้วยกระจกสีม่วง และสัญลักษณ์หัวใจเล็กๆ มินิฮาร์ตที่แปะอยู่บริเวณกล้องหลัง พร้อมกับธีมพิเศษซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก 7 หนุ่ม BTS รวมถึงติดตั้งแอป Weverse มาให้ในเครื่องเรียบร้อยสำหรับ A.R.M.Y และยังมีสติ๊กเกอร์สุดน่ารัก ให้ตกแต่ง S20+ BTS Edition ของเราให้มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

ภายในกล่องนอกจากตัวเครื่อง S20+ อุปกรณ์เสริมหลักๆ แล้ว ก็จะมีธีม BTS หน้าล็อคสกรีนที่เป็นโลโก้ของวง พร้อมกับสตี๊กเกอร์เอาไว้ตกแต่งตัวเครื่องและโฟโต้การ์ด (สุ่ม)

Play video

 

Galaxy Buds+ BTS Edition

หูฟัง Galaxy Buds+ BTS Edition โดดเด่นด้วยสีม่วง พร้อมลวดลายหัวใจสุดน่ารัก โดยหูฟังรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดและรู้สึกอินกับเสียงดนตรีมากขึ้น ผ่านดีไซน์ที่สวยงาม พร้อมฟินไปกับสุดยอดเสียงคุณภาพระดับโลกจาก AKG ที่มอบประสบการณ์เสียงลงตัวกับหูฟังทรูไวร์เลสของ Buds+ ที่มี 2 ไดรเวอร์ ให้เหล่าอาร์มี่ดื่มด่ำกับเสียงเพลงของวงบีทีเอส เหมือนมี 7 หนุ่มมาร้องเพลงให้ฟังอยู่ใกล้ๆ

ภายในกล่องนอกจากจะมี Galaxy Buds+ สีม่วงลวดลายพิเศษแล้ว ยังมี Galaxy Buds Cover ที่มาพร้อมกับโลโก้ BTS และโฟโต้การ์ดของ 7 หนุ่ม (สุ่ม) มาให้ด้วย

Galaxy S20+ BTS Edition และ Galaxy Buds+ BTS Edition เตรียมให้อาร์มี่ชาวไทยเป็นเจ้าของได้ในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี ของเหล่าอาร์มี่ (A.R.M.Y) บอกไว้ก่อนเลยว่าห้ามพลาด เพราะเป็นคอลเลคชั่นพิเศษจำนวนจำกัด