หากใครจอง Samsung S23, S23+ และ S23 Ultra แล้ว แต่ยังไม่มีเคสล่ะก็ Samsung เขาไม่ปล่อยคุณไปง่าย ๆ เพราะล่าสุดทางแบรนด์ได้ปล่อยวิดีโอโปรโมท เคสแท้ Samsung Galaxy S23 Series สวย ๆ ถึง 8 แบบให้เลือกซื้อ ซึ่งครั้งนี้ก็พิเศษสุด ๆ เพราะได้มีการเปิดตัว Slide On Add-ons โมดูลส่วนเสริมที่สามารถเปลี่ยนช้องด้านหลังมือถือให้กลายเป็นสายคล้องคอ ยันขาตั้งมือถือพกพา ซึ่งแต่ละแบบจะมีดีไซน์แบบไหน ลองมาดูกัน

Play video

เคสแกดเจ็ตพร้อมช่องต่อโมดูลเสริม

เคสแบบใหม่นี้จะมาพร้อมกับช่องวงกลมด้านหลัง “Slide On Add-ons ” โดยช่องที่ว่านี้ผู้ใช้งานสามารถใส่ / ถอด / เปลี่ยนอุปกรณ์เสริมได้ด้วยตนเอง ซึ่งอุปกรณ์เสริมที่ว่านี้ ก็มีตั้งแต่โมดูลขาตั้งมือถือแบบ Grip Tok, Card Holder Stand ช่องใส่บัตรพร้อมขาตั้งพับได้

Camera Grip Stand โมดูลแบบที่จับกล้องมาพร้อมปุ่มชัตเตอร์ ที่สามารถกางออกมาเป็นขาตั้งกล้องจริง ๆ แถมปุ่มชัตเตอร์ยังนำออกมาเป็นรีโมตได้, นอกจากนี้ ยังมีขาตั้งเครื่องแบบบางพับเก็บได้ และยังมีสายคล้องมือหลากหลายดีไซน์ให้เปลี่ยนด้วย

เคสแกดเจ็ตที่รองรับโมดูลเสริม

เคสแกดเจ็ตสุดทนทาน ราคา 1,490 บาท

เคสแกดเจ็ตแบบใส ราคา 1,490 บาท

เคสเฟรม เปลี่ยนด้านหลังเคสเป็นแบบต่าง ๆ ได้แบบง่าย ๆ

เคสเฟรมของ Samsung Galaxy S23, S23+, และ S23 Ultra จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้นให้ประกอบร่าง โดยแกนหลักของเคสจะอยู่ที่ตัวเฟรมที่เป็นกรอบหุ้มรอบ ๆ ตัวเครื่อง ส่วนฝาหลังของเคสถือเป็นทีเด็ด เพราะผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนด้านหลังได้ตามใจชอบ หากเบื่อก็สามารถซื้อฝาหลังลายต่าง ๆ มาเพื่อใช้เปลี่ยนได้ โดยฝาหลังที่มากับเคสชุดนี้จะมีด้วยกัน 2 อัน ได้แก่ ฝาหลังแบบใส และฝาหลังลายหนังพร้อมช่องใส่บัตร

เคสแท้ Samsung Galaxy S23 Frame Case ฝาหลัง

ส่วนแบรนด์ที่ร่วมยืนยันว่าจะมาทำฝาหลังร่วมกับ Samsung มีทั้ง Disney, Marvel Studio, The Simpsons, Star Wars, วง BTS, ขนม Pringles, Diesel และ Adidas ส่วนเคสเฟรมของ Galaxy S23 Series ทุกรุ่นมีราคาอยู่ที่ 1,190 บาท

เคสซิลิโคนพร้อมที่จับ พร้อมสาย Strap แบบใหม่

เคสแท้ Samsung Galaxy S23 Silicone Grip

ถึงแม้ว่าเราจะเคยเห็นเคสรุ่นนี้มาแล้วบน Galaxy Z Flip 4 และ Z Fold 4 แต่นี่ถือเป็นครั้งแรกของ Samsung Galaxy S23 Series ที่มีเคสซิลิโคนพร้อมสาย Strap คล้องมือเป็นครั้งแรก ซึ่งในครั้งนี้ สาย Strap ก็มาพร้อมดีไซน์แบบใหม่ที่เจาะรูไว้ให้เราได้ใส่ตัวตุ๊กตุ่นเล็ก ๆ ได้อย่างอิสระ (หากใครนึกไม่ออกให้นึกถึงรองเท้า Crocs ที่มีตัวติดรองเท้า Jibbitz ไว้ตกแต่งตามรูเพิ่ม) โดยตัวเคสซิลิโคนพร้อมที่จับสำหรับ Galaxy S23 Series ทุกรุ่นมีราคาอยู่ที่ 1,490 บาท

 

เคสแบบคลาสสิก

สำหรับใครที่ไม่ชอบตกแต่งตัวเครื่อง Samsung S23 Series ก็ยังคงมีเคสแบบธรรมดาให้เลือกเหมือนเดิม ถึงแม้จะไม่ได้มีโมดูลสวยงามเหมือนในรุ่นอื่น ๆ แต่ก็ยังสามารถตกแต่งได้ด้วยสติกเกอร์ โดยทุกรุ่นจะมาด้วยกันทั้งหมดถึง 4 แบบ ดังนี้

เคสฝาพับ Smart View Wallet Case ราคา 1,490 บาท

เคสหนัง ราคา 1,490 บาท

เคสซิลิโคน ราคา 790 บาท
เคสใส ราคา 590 บาท

สำหรับใครสนใจ เคสแท้ Samsung Galaxy S23 Series สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ Samsung Thailand ได้แล้ว แต่ทั้งนี้จะมีบางรุ่น / บางสีที่สินค้าหมด หรือต้องรอสินค้าในระยะเวลาหนึ่ง หากใครสนใจรุ่นไหนเป็นพิเศษ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะ

 

ที่มา: Samsung Thailand