fbpx
News

[Update] Samsung ปล่อยทีเซอร์นับถอยหลังวันเปิดตัว Samsung Galaxy S7 / S7 edge ในคอนเซปต์ Seven Days of Unboxing

ยิ่งใกล้วันเปิดตัวมากเท่าไหร่ ข่าวของเจ้า Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ก็ยิ่งทวีความถี่มากขึ้น แค่เมื่อวานวันเดียวก็หลุดมาทั้งคลิปโปรโมท สเปค และฟีเจอร์ต่างๆ แต่ทาง Samsung ก็ยังคงดำเนินการโปรโมทต่อไปได้อย่างสตรองจริงๆ โดยล่าสุดได้ปล่อยคลิปทีเซอร์นับถอยหลัง 7 วัน ก่อนเปิดตัว Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ในงาน Galaxy Unpacked 2016 ในวันที่ 21 ก.พ. 59 ที่เบเซโลน่า โดยมาพร้อมกับคอนเซปต์ Seven Days of Unboxing 

ยิ่งใกล้วันเปิดตัวมากเท่าไหร่ ข่าวของเจ้า Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ก็ยิ่งทวีความถี่มากขึ้น แค่เมื่อวานวันเดียวก็หลุดมาทั้งคลิปโปรโมท สเปค และฟีเจอร์ต่างๆ แต่ทาง Samsung ก็ยังคงดำเนินการโปรโมทต่อไปได้อย่างสตรองจริงๆ โดยล่าสุดได้ปล่อยคลิปทีเซอร์นับถอยหลัง 7 วัน ก่อนเปิดตัว Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ในงาน Galaxy Unpacked 2016 ในวันที่ 21 ก.พ. 59 ที่เบเซโลน่า โดยมาพร้อมกับคอนเซปต์ Seven Days of Unboxing 

เนื้อหาหลักของทีเซอร์คือการค่อยๆ เผยปริศนาสิ่งที่อยู่ในกล่องซึ่งคาดว่าเป็น Samsung Galaxy S7 และ S7 edge จากภาพวาดของตัวละครที่เข้าไปดูของในกล่องปริศนา โดยจะปล่อยวันละคลิปในเว็บไซต์ Seven Days of unboxing เป็นเวลา 7 วัน โดยจะสิ้นสุดคลิปสุดท้ายในวันที่ 22 ก.พ.นี้ ซึ่งเราก็จะมาอัพเดททีเซอร์ในแต่ละวัน พร้อมกับวิเคราะห์ภาพปริศนาที่ตัวละครวาดกันเล่นๆ ว่าเห็นเป็นรูปอะไร หากเพื่อนๆ มีความเห็นเกี่ยวกับภาพปริศนาในแต่ละวันยังไงก็สามารถคอมเมนท์แชร์กันได้เลยค่ะ 😀

ทีเซอร์ตัวแรกเป็นเด็กน้อยวัย 5 ขวบ นามว่า Tyson พร้อมแคปชั่นใต้คลิปว่าเป็นคนแรกของโลกที่ได้เห็นสิ่งที่อยู่ในกล่อง ซึ่งเริ่มต้นให้หนูน้อยเดินเข้าไปในกล่องปริศนาที่จับเวลาครึ่งชั่วโมง นาที พอหมดเวลาก็เดินออกมาวาดภาพสิ่งที่เห็นจากในกล่อง โดยจากภาพที่เห็นคิดว่าน่าจะเป็นรูปดอกไม้ที่เคลื่อนไหวได้ใน Wallpaper (!?)

ทีเซอร์ตัวที่ 2 เป็นการให้ลามะเข้าไปค้นหาปริศนาที่อยู่ในกล่องแล้วออกมาวาดรูปเช่นเดียวกัน ส่วนรูปของเจ้าลามะนั้นเราเห็นเป็นตัวลามะ ._.^

 

ทีเซอร์ตัวที่ 3 ได้คุณลุงช่างแกะสลักน้ำแข็งมาแกะสลักสิ่งที่เห็นจากในกล่องปริศนา คราวนี้เริ่มเห็นภาพชัดว่าเป็นมือถือ (มือกำลังถือสมาร์ทโฟน) แต่จะสื่อถึงอะไรนั้นส่วนตัวคิดว่าอาจจะเกี่ยวกับเรื่องอุณภูมิเครื่องหรือเปล่า (?)

ทีเซอร์ 4 เป็นช่างเชื่อมเหล็กสาวที่เข้าไปในกล่องแล้วกลับมามานั่งเชื่อมเหล็กเป็นโครงบอดี้ของเจ้า Galaxy S7 พร้อมกับมีเหล็กที่หน้าตาเหมือนกับสาหร่ายพุ่งออกมาจากจอ (._. ^) คิดว่าอาจจะหมายถึงตัวเครื่องที่โลหะแบบ Unibody และสาหร่ายที่พุ่งออกมาจากจออาจจะหมายถึงอะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับ 3D ? คิดว่ายังไงกันบ้างคะ

 

ทีเซอร์ตัวที่ 5 มาแล้วค่า ~ ครั้งนี้เป็นเชฟทำเบเกอรี่ที่ถูกส่งตัวเข้าไปในกล่องปริศนา และกลับมาพร้อมขนมเค้กรูป Galaxy S7 edge สีเทาๆ เป็นรูปเป็นร่าง แอบเห็นว่ามี UI สีเหลี่ยมๆ แบนๆ ข้างหน้าด้วย หรือนี่อาจจะเป็นการคอนเฟิร์ม Galaxy S7 edge และ UI แบบ Flat Design ค่ะ

ทีเซอร์ตัวที่ 6 ซึ่งเป็นตัวเกือบจะสุดท้ายก่อนวันเปิดตัวจริงในวันพรุ่งนี้ โดยคราวนี้เป็นศิลปินที่ใช้ Airbrush ในการวาดภาพ Galaxy S7 edge แล้วก็มีพายุหมุนอยู่รอบๆ ซึ่งคิดว่าอาจจะหมายถึงน้้ำหนักเครื่องที่เบาลงหรือเปล่า ? แต่อีกเพียงนิดเดียวก็จะได้เห็นตัวเป็นของ Galaxy S7 และ S7 edge กันแล้ว 😀

 

Source: sevendaysofunboxing

6 Comments

 1. ps000000

  ps000000 Post on February 18, 2016 at 12:58 am

  #942748

  ยังกะไม้พลองลูกเสือสามัญ

 2. GooD LucK

  GooD LucK Post on February 18, 2016 at 3:47 am

  #942765

  ผมดูภาพนิ่งแรก..นึกถึงภาพงานวัดที่ชอบเอาหลอดนีออนมาตบแต่ง
  ถ้าเปลี่ยนเป็นหลอดสีๆน่าจะสวยนะ..^^

 3. KuLiKo

  KuLiKo Post on February 18, 2016 at 4:14 am

  #942766

  การตลาดรอบนี้เจ๋งดีครับ ดูน่าสนใจทั้งๆ ที่เห็นตัวจริงแทบจะรอบเครื่องแล้ว -_- ขอชื่นชม

 4. zfcfcb

  zfcfcb Post on February 18, 2016 at 4:52 pm

  #942793

  ให้เวลาครึ่งนาทีไม่ใช่หรอ

  • Deurimo

   Deurimo Post on February 18, 2016 at 9:28 pm

   #942810

   ทำการแก้ไขข้อมูลเรียบร้อยแล้วนะคะ
   ขอบคุณที่แจ้งมาค่ะ 😀

 5. champzakup

  champzakup Post on February 19, 2016 at 2:30 am

  #942829

  ความเห็นส่วนตัวนะครับ ผมว่า S3 ในสายตาผมมันคือรุ่นที่เปลี่ยนแปลงเยอะสุด ในตอนนั้น ดีไซน์มันดูแล้วรู้เลยว่าคุณถือS3อยู่ ทั้งการออกแบบ การเปิดตัว ลูกเล่นต่างๆ ฟีเจอร์เท่ๆ งานเปิดตัวก็ทำออกมาได้เจ๋งโคตร เพลงธีมหลักของงาน ก็เอาวง ออเคสต้า มาเล่นสดๆ จนกลายเป็น เพลงหลักของซัมซุงที่ต้องมีในมือถือทุกเครื่อง จนพอมาเห็นภาพ S7 ที่หลุดๆกันมาในเน็ต ผมนึกถึงS3เลย คือมันโค้งๆมนๆ ดูแล้วมันเกิดความรู้สึกชอบ เหมือนตอนที่ผมเห็นS3ครับ ปล.S3คือรุ่นที่ผมใช้และชอบที่สุดครับ ตอนนี้ ใช้nexus6 moto (ความเห็นนี้ เป็นความรู้สึกส่วนตัวนะครับ ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยครับ)

Leave a Reply

To Top