แม้ว่าจะเปิดตัวมานาน แต่ Galaxy Watch Active2 อีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์สุดเท่ของ Samsung ก็ยังขายได้อยู่เรื่อยๆ ตรงนี้ก็น่าจะมาจากดีไซน์การออกแบบที่สามารถใส่ไปได้แทบจะทุกที่ จะสาย Casual หรือ Professional ก็ได้หมด ไม่มีปัญหา ล่าสุด Galaxy Watch Active2 ก็มีสีใหม่ออกมาวางขายแล้ว เป็นสีทอง Rose Gold ที่ตัดกับสายสีม่วง สวยงาม นอกจากนี้ Galaxy Tab S7 สีน้ำเงิน Navy Blue ก็เตรียมจะวางขายในเร็ววันนี้เช่นกัน

โดย Galaxy Watch Active2 สี Rose Gold ตัวใหม่นี้ จะมีให้เลือกเพียงแค่รุ่นหน้าปัด 40 มม. เท่านั้น และจะเชื่อมต่อได้แค่เฉพาะ Bluetooth (ใส่ eSIM ไม่ได้) สำหรับค่าตัวก็จะอยู่ที่ 6,990 บาท

แต่เหมือนว่าตอนนี้เจ้า Galaxy Watch Active2 สีใหม่นี้จะยังไม่มีของในสต็อกนะครับ เอาเป็นว่าใครที่เล็งๆ สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวยๆ สเปคดีๆ ฟีเจอร์ครบๆ ซักเครื่อง ก็ไปลงทะเบียนแจ้งเตือนกับ Samsung Thailand ได้เลย เพราะทันทีที่มีของเข้ามาในสต็อกเมื่อไหร่ พวกเขาจะส่งอีเมล์มาแจ้งเตือนทันที (ล่าสุดตอนนี้มีของแล้ว: 11 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 15:39)

อ่านเพิ่มเติม​: รีวิว Samsung Galaxy Active2

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab S7 | S7+ สีใหม่ Navy Blue เร็วๆ นี้ 

ไม่น้อยหน้า Galaxy Watch Active2 จริงๆ เพราะล่าสุด Galaxy Tab S7 และ Tab S7+ แท็บเล็ตสเปคเรือธงตัวเทพที่สามารถนำไปชนกับ iPad Pro ได้แบบสบายๆ ก็เตรียมจะมีสีใหม่กับเขาด้วยเหมือนกัน โดยสีที่ว่าก็คือสีน้ำเงินเข้ม Navy Blue นั่นเอง แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า Galaxy Tab S7 series รุ่นไหนบ้างที่จะได้สีน้ำเงินสุดเท่นี้ไป

Play video