evleaks ปล่อยภาพเรนเดอร์แบบ Official ของทุก ๆ สินค้าที่จะเปิดตัวในงาน Samsung Galaxy Unpacked 2024 วันที่ 10 กรกฎาคม 2024 แบบหมดจด ครบทุกสินค้า ทั้ง Samsung Galaxy Z Flip6, Galaxy Z Fold6, Galaxy Watch7, Galaxy Watch Ultra และหูฟังไร้สาย Galaxy Buds3 และ Galaxy Buds3 Pro เห็นดีไซน์ครบทุกมุมแทบไม่ต้องรอวันเปิดตัวกันแล้ว

หลุดภาพเครื่องจริง Samsung Galaxy Z Flip6

ภาพที่หลุดออกมาของ Samsung Galaxy Z Flip6 เรียกได้ว่าตรงกับข้อมูลที่หลุดออกมาแบบ 100% ทั้งตัวเครื่องที่ขอบเฟรมเหลี่ยมขึ้น และใช้วัสดุแบบขัดด้าน ไม่เงาเหมือนรุ่นก่อน อีกทั้งยังตัดขอบเลนส์กล้องด้วยวงแหวนสีเดียวกันกับสีตัวเครื่อง และเปลี่ยนช่องลำโพงให้เป็นช่องขีดยาวคล้าย Gakaxy S24 Series โดยตัวเครื่องสีที่หลุดออกมานั้นก็ตรงกับข้อมูลหลุดทั้งหมด 4 มาตรฐานได้แก่

 • สีฟ้าอ่อน Light Blue
 • สีเขียวอ่อน Light Green
 • สีเงิน Silver
 • สีเหลือง Yellow

หลุดภาพเครื่องจริง Samsung Galaxy Z Fold6

Samsung Galaxy Z Fold6 เรียกได้ว่าหลุดออกมาให้ชมกันครบทุกสีแล้ว ทั้งสีน้ำเงิน (Navy Blue), สีเงิน (Silver Shadow) และสีชมพูอ่อน (Light Pink) ตรงกับข่าวลือก่อนหน้าทุกประการ แต่สีที่ยังไม่หลุดออกมาคือสีพิเศษ 2 สี ส่วนด้านดีไซนืก็ตรงกับข้อมูลหลุดที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน ทั้งเลนส์กล้องที่ดูใหญ่ขึ้น ตัวเครื่องเหลี่ยม สั้นลง และกว้างขึ้นนั่นเอง

หลุดภาพเครื่องจริง Samsung Galaxy Watch7

Samsung Galaxy Watch7 ภาพรวมยังคงมาพร้อมกับหน้าปัดวงกลมดีไซน์คล้ายเดิม มีให้เลือก 2 ไซส์ 40 มม. และ 44 มม. แต่ตัวปุ่มข้างเครื่องจะตัดด้วยสีส้มจี๊ด ๆ ต่างจากรุ่นก่อนที่มาในสีแดง และตัวสายมาตรฐานที่มากับตัวนาฬิกา จะใช้ดีไซน์พื้นผิวแบบคลื่น พร้อมปักด้ายสีฟ้า และสีส้มไว้คล้ายกับสายของ Galaxy Watch FE ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยภาพที่หลุดออกมาให้ชมก็มีครบทั้ง 3 สี ได้แก่

 • สีเขียว Green
 • สีครีม Cream
 • สีเงิน Silver

หลุดภาพเครื่องจริง Samsung Galaxy Watch Ultra

Galaxy Watch Ultra จะมีการปรับดีไซน์มาในลักษณะกึ่งกลม กึ่งเหลี่ยม มาพร้อมสายดีไซน์ใหม่ที่มีลักษณะเป็นคลื่น พร้อมเจาะรูหลาย ๆ รูเพื่อให้ใส่ได้กระชับ เคลือนไหวเร็ว ๆ หรือทำกิจกรรมลุย ๆ ไม่มีหลุด ตัวกระจกหน้าปัด และวัสดุตัวเรือนจะมีการนำวัสดุสุดพรีเมียมอย่างกระจกแชฟไฟร์ และไทเทเนียมมาใช้งาน อีกทั้งยังมีปุ่มใหม่ที่ลักษระเหมือนปุ่มเม็ดมะยมหมุนได้ โดยจะมีให้เลือก 2 สี

 • สีดำ Titanium Gray
 • สีเงิน Titanium Silver
 • สีเบจ Titanium Beige

หลุดภาพเครื่องจริง Samsung Galaxy Buds3 และ Buds3 Pro

สำหรับหูฟังไร้สายอย่าง Samsung Galaxy Buds3 และ Buds3 Pro รอบนี้มีการปรับดีไซน์ครั้งใหญ่ ไปใช้หูฟังในรูปแบบที่มีก้านยื่นออกมา พร้อมเคสชาร์จที่มาฝาโปร่งใส เผยให้เห็นหูฟังด้านใน โดยหูฟังแต่ละข้างจะมีการใช้สีฟ้า และสีส้มในการบอกว่าเป็นข้างซ้าย หรือข้างขวา

จุดที่แตกต่างกันหลัก ๆ ของ Galaxy Buds3 และ Galaxy Buds3 Pro คือรูปแบบ Form Factor ของหูฟังที่รุ่นมาตรฐานจะมาในรูปแบบ Earbuds ส่วนรุ่น Pro จะได้ดีไซน์แบบ In-Ear มีจุกหูฟังเพื่อความกระชับ อีกทั้งตัวก้านหูฟังยังมีแถบยาว ๆ ที่สามารถเปล่งแสง LED ออกมาเท่ ๆ ได้ด้วย ซึ่งทั้งสองรุ่นจะมีสีให้เลือก 2 สี ได้แก่

 • สีเงิน Silver
 • สีขาว White

Samsung Galaxy Unpacked 2024 รอบที่สอง จะมีขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ตรงกับกเวลาไทยประมาณ 2 ทุ่ม และตอนนี้ก็ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจ Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 ผ่านทางเว็บไซต์ ซัมซุงประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ส่วนใครที่สงสัยว่าแต่ละสินค้ามีสเปคอย่างไรย้าง สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลหลุดที่เราสรุปไว้แล้วได้เลย

ที่มา: evleaks (ผ่านอีเมล Newsletter)