หลังจาก Samsung คาซัคสถานเผลอปล่อยภาพโปรโมทแบบ Official ออกมาเอง ล่าสุด evleaks จอมหลุดเจ้าประจำ ได้ออกมาเผยภาพโปรโมททั้งเซ็ตแล้ว แต่น่าเสียดายที่ภาพเหล่านี้ถูกเบลอเอาไว้ เพราะเจ้าตัวมักถูก Samsung รีพอร์ตให้ลบภาพอยู่บ่อย ๆ แต่ถึงแม้ภาพจะเบลอ ก็พอเดาออกมาว่า Galaxy Z Flip6, Galaxy Z Fold6, Galaxy Watch7 และ Watch7 Ultra รวมถึง Galaxy Ring จะออกมาเป็นหน้าตายังไง

หลุดภาพโปรโมต Samsung Galaxy Z Flip6 และสินค้าอื่น ๆ ครบชุด

evleaks ออกมาเผยภาพโปรโมตสินค้าชุดใหม่ที่เตรียมเปิดตัวในงาน Galaxy Unpacked 2024 รอบกลางปีนี้ โดยมีทั้งภาพชุดเดียวกับที่เคยหลุดออกมาครั้งก่อน และภาพเซตใหม่ที่เผยให้เห็นสีของสินค้าบางส่วน เช่น Galaxy Watch 7 Ultra ที่ดูเหมือนว่าจะมาพร้อมกับสาย และปุ่มต่าง ๆ เป็นสีส้ม

ส่วนสินค้าชิ้นอื่น ๆ อย่าง Galaxy Z Fold6 ภาพที่หลุดออกมายังคงเป็นสีเทาคล้ายสี Titanium Grey ส่วน Galaxy Z Flip6 ยังคงเป็นสีน้ำเงินตามที่เราเคยเห็นกันชัด ๆ ก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังมีแหวนสุขภาพ Galaxy Ring ที่เราเคยเห็นตัวเป็น ๆ กันไปแล้วเมื่อช่วงต้นปี โดยมีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเงิน Platinum Silver, สีดำ Ceramic Black และสีทอง Gold

สเปคหลุดหูฟัง Samsung Galaxy Buds3 Series

นอกจากนี้ในภาพโปรโมตรวมสินค้ายังมีอุปกรณ์ปริศนาขนาดเล็ก ที่ดูเค้าโครงลาง ๆ แล้วคาดว่าน่าจะเป็นหูฟังไร้สาย Galaxy Buds3 ซึ่งสีที่ปรากฏในภาพน่าจะเป็นสี Silver จากข้อมูลของ Android Headlines เผยว่ารอบนี้ Samsung จะเปิดตัวหูฟังทั้งหมด 2 รุ่นได้แก่ Galaxy Buds3 รุ่นมาตรฐาน และ Galaxy Buds3 Pro มีสองสีให้เลือกเหมือนกัน ได้แก่

  • สีเงิน Silver
  • สีขาว White

จุดที่แตกต่างระหว่าง Galaxy Buds3 รุ่นมาตรฐาน และ Galaxy Buds3 Pro คือไดรเวอร์ขับเสียง เพราะรุ่นธรรมดาจะได้ไดรเวอร์เพียง 1 ตัว ส่วนรุ่น Pro จะได้ไดรเวอร์ 2 ตัว และมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive Noise Control, Adaptive EQ และ ANC, รองรับ Ambient Sound เปิดฟังเสียงรอบข้างภายนอกได้ รวมถึงรองรับฟีเจอร์ใหม่ชื่อ Blade Lights ซึ่งยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร รองรับมาตรฐานทนน้ำ IPX7 และแบตเตอรี่ใช้ได้นานสุดถึง 7 / 30 ชั่วโมง

ฝั่ง Galaxy Buds3 รุ่นมาตรฐาน นอกจากได้ไดรเวอร์เพียง 1 ตัว ส่วนฟีเจอร์ต่าง ๆ จะเหลือเพียงแค่ฟีเจอร์หลักอย่าง Adaptive EQ และ ANC เพียงเท่านั้น และทนละอองน้ำเพียงแค่ IPX2 รวมถึงจะลดหลั่นแบตเตอรี่ลงมานิดหน่อย เหลือ 6 / 24 ชั่วโมง ส่วนการเชื่อมต่อจะรองรับ Bluetooth 5.4 และรองรับ Hi-Res Codec (24bits / 96KHz) เหมือนกับรุ่น Pro เลย

ด้านกำหนดการเปิดตัวยังไม่มีข้อมูลอย่างเป็นทางการออกมา แต่ที่หลุดออกมาคือวันที่ 10 กรกฎาคม 2024 ส่วนจะจริงหรือไม่จริง คาดว่าอีกไม่กี่สัปดาห์น่าจะมีการเคาะวันออกมาแล้ว

ที่มา: SamMobile, evleaks