fbpx
News

ตามมาติด ๆ…ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Z Fold 3 แบบเต็ม ๆ เผยดีไซน์ตัวเครื่องทั้ง 3 สี

พึ่งจะมีภาพเรนเดอร์ + ข้อมูลของมือถือจอพับ Samsung Galaxy Z Flip 3 หลุดออกมาหยก ๆ ยังไม่ทันไร ก็มีภาพเรนเดอร์ของมือถือจอพับรุ่นพี่ Galaxy Z Fold 3 หลุดตามออกมาอีกแล้ว โดยคราวนี้เป็นภาพเรนเดอร์ที่เผยให้เห็นถึงหน้าตาแบบเต็ม ๆ ของมือถือรุ่นนี้ รวมถึงสีตัวเครื่องทั้ง 3 สีด้วย

สำหรับภาพเรนเดอร์ของมือถือจอพับรุ่นใหญ่ Galaxy Z Fold 3 คราวนี้ ได้มาจากแหล่งข่าววงในของโรงงานผลิตที่ไม่ขอเปิดเผยชื่อเสียงเรียงนาม โดยภาพเรนเดอร์ดังกล่าวเป็นภาพที่เผยรูปร่างหน้าตาของ Galaxy Z Fold 3 แบบเต็ม ๆ ทั้งตอนพับและตองกางหน้าจอ เริ่มจากหน้าจอหลักด้านในขนาด 7.55 นิ้ว จะเห็นว่าไม่มีทั้ง Notch หรือเจาะรูสำหรับวางกล้องเซลฟี่ใด ๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากมันใช้เทคโนโลยีกล้องซ่อนใต้จอตามที่มีข่าวหลุดออกมาตอนแรกนั่นเอง

พลิกมาดูด้านหลังทางฝั่งซ้ายมือจะเป็นตัวเครื่องฝั่งที่ไม่มีหน้าจอ มีแค่กล้อง 3 ตัวเรียงเป็นแนวตั้งอยู่บนโมดูลรูปแคปซูลที่มุมซ้ายบน และบริเวณขอบเครื่องฝั่งนี้จะมีปุ่มปรับเสียงและปุ่ม Power ที่เป็นเซนเซอร์สแกนนิ้วมือด้วย ส่วนทางขวาเป็นหน้าจอที่ 2 เอาไว้ใช้ตอนพับเครื่อง มีขนาดอยู่ที่ 6.23 นิ้ว

ภาพเรนเดอร์คราวนี้ยังโชว์ว่าตัวเครื่องของ Galaxy Z Fold 3 จะมีทั้งหมด 3 สี คือสีดำ สีเขียวแก่ และสีชมพูอ่อน ถ้าสังเกตดี ๆ จะดูเหมือนว่าพื้นผิวของมันจะเป็นผิวแบบด้านเหมือนกับรุ่นที่แล้วด้วย

ส่วนสเปคอื่น ๆ ที่มีหลุดมาก่อนหน้า บอกว่ามือถือรุ่นนี้อาจจะใช้ชิป Exynos 2100 หรืออาจจะใช้ชิป Snapdragon 888 Plus ในบางประเทศก็เป็นได้ นอกจากนี้มันยังจะรองรับการใช้งาน S Pen ด้วย แต่เนื่องจากไม่มีที่เก็บในตัวเหมือนกับ Galaxy Note Series ก็เลยคาดว่าจะต้องใช้ร่วมกับเคสแบบพิเศษที่มีช่องสำหรับใส่ปากกาเหมือนกับ Galaxy S21 Ultra นั่นเอง

มีการคาดการณ์ว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy Z Fold 3 และ Galaxy Z Flip 3 พร้อม ๆ กันในงาน Galaxy Unpacked ที่อาจจะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ครับ

 

ที่มา : 91Mobiles

1 Comment

  1. theproject Post on June 30, 2021 at 8:57 pm

    #1028492

    ขอราคาอย่าโหดร้าย

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save