สำหรับคนที่กำลังมองหาจอมอนิเตอร์สวย ๆ ดูมินิมอลให้เข้ากับตัวเอง หรือจะตกแต่งห้องให้เป็นโทนเดียวกันก็ดี นี่เลยค่ะ Samsung เปิดตัว Smart Monitor M8 ที่มากับการใช้งานได้อย่างครอบคลุมทุกฟังก์ชันมาเอาใจคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงสีและรูปทรงยังดีไซน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายน่าใช้ ยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์และประสิทธิภาพการทำงานที่หลากหลาย ในราคา 22,990 บาท

Smart Monitor M8

มอนิเตอร์รูปแบบใหม่ที่เป็นได้ทั้งจอคอม และ Smart TV ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์​ Smart Hub ให้เราสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายเข้ากับ PC ของออฟฟิศได้อย่างง่ายดายจากที่บ้าน โดยรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac PC  ระบบคำสั่งเสียง Bixby สามารถรับรู้ภาษาอังกฤษ , ฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมัน, อิตาเลียน, โปรตุเกส , จีน  และเกาหลี

และยังมี แอปพลิเคชัน Microsoft 365 สำหรับการทำงานผ่านคลาวด์​ นอกจากนี้ยังติดตั้งฟังก์ชันต่าง ๆ ที่พร้อมใช้งานในตัวอย่าง Samsung Dex, Airplay2, Google Duo,ฟีเจอร์แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนส่วนตัวบนจอมอนิเตอร์,

และเว็บแคมแถบแม่เหล็กแบบไร้สายอย่าง SlimFit Cam ที่ช่วยให้การพรีเซนต์งานแบบออนไลน์ รวมทั้งการประชุมในรูปแบบวีดิโอคอลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

นอกจากนี้เรายังสามารถเข้าถึงความบันเทิงได้หลากหลายผ่านทั้งแพลตฟอร์ม Netflix, Amazon Prime TV, และ Apple TV  ชมภาพยนตร์เรื่องโปรดได้อย่างเต็มอิ่มเลยค่ะ และยังมี Adaptive Picture

ช่วยปรับควมสว่างหน้าจอให้เข้ากับสถาพแวดล้อมในห้องอีกด้วยไม่ต้องกังวลเลยว่าจะแสบตา หรือแสงจ้าเกินไป

ส่วนความความละเอียดหนา้จอ 3,840 x 2,160 เป็นระดับ Ultra-High Definition  (UHD) อัตรารีเฟรช 60 Hz ให้สีสันและความคมชัดได้อย่างดี และด้วยขนาดหน้าจอ 32 นิ้วที่พอดีกับการใช้งานในเรื่องความบางเพียงแค่ 11.4 มิลลิเมตร

ทำให้ตั้งไว้ที่ตรงไหนก็ดูเข้ากันอย่างสวยงามสามารถปรับแต่งเข้ากับรูปแบบห้องได้ทั้ง ดูเรียบง่ายมินิมอล ,หรูหรา หรือจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่น จะชิค จะโมเดิร์นแค่ไหน ปรับให้เข้ากันอย่างเหมาะสมได้เลยค่ะ

Smart Monitor M8 มีทั้งหมดด้วยกันถึง 4 สี  ได้แก่ สีชมพู​ Cloud Pink, สีเขียว Spring Green, สีฟ้า Daylight Blue และสีขาว Warm Light ในราคา 22,990 บาท 

ที่มา : Samsung