เปิดจองก่อนใครไม่รอแล้ว เมื่อ Samsung ฟิลิปปินส์เปิดให้แฟนๆ โน๊ต ที่ได้รับ PIN Code สามารถลงทะเบียนจอง Galaxy Note 10 ล่วงหน้าได้ก่อนใคร (ก่อนเปิดตัวซะด้วยซ้ำ) โดยนอกจากจะได้รับเครื่องก่อนแล้ว ยังได้ของแถมสุดพิเศษเป็น Special Gift Set อีกต่างหาก

รายละเอียดการจอง Galaxy Note 10 ที่ฟิลิปปินส์แบบ VIP นั้นจะต้องได้รับรหัสพิเศษเป็นเลข 4 หลักสำหรับใช้ในการลงทะเบียนเพื่อเข้าไปเลือกว่าจะจองแบบไหนรุ่นไหน ซึ่งแต่ละชุดก็จะมีของแถมและราคาที่แตกต่างกันออกไป

ซึ่งหนึ่งในนั้นที่ยอดจองแรงสุดและหมดไปเรียบร้อยแล้วคือ Option A ที่เป็น LIMITED EDITION ดูแล้วน่าจะเป็นสีรุ้งนั่นเอง (จากคือว่า LIMITED) ที่หากใครจองเซ็ตนี้ไปจะได้ของแถมรวม 29,999 เปโซ (ราว 18,000 บาท) และยังมีแท่นชาร์จเพิ่มให้อีก รวมแล้วเกือบ 2 หมื่นบาท

ส่วน Option B และ C นั้นจะได้ของแถมลดหลั่นกันลงไป และจะมีส่วนลดของ Samsung Store เพื่อเอาไปแลกซื้อสินค้าต่างๆ เพิ่มเติมได้ด้วย ซึ่งหากใครสนใจจะเข้าร่วมเป็น VIP ก็ต้องไปลงทะเบียนเพื่อรับรหัส และเสียค่าจองเป็นเงินราวๆ 2,000 เปโซ (1,200 บาท)

คาดว่าหนึ่งในของแถมนั้นอาจจะเป็นหูฟัง Samsung Galaxy Buds ที่ตอนนี้มีสีใหม่หลุดออกมาเพิ่มซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นสีเดียวกับ Note 10 / Note 10+ นั่นเอง

source : sammobile 1 , 2