Samsung ใจป้ำจัดของแถมพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อ Galaxy S6 รุ่นปกติ โดยสามารถเลือกได้ 1 ใน 2 อย่างระหว่าง Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สายมูลค่า 1,490 บาท หรือ S-View Cover เคสฝาพับหน้าต่างน้อยมูลค่า 1,290 บาท โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ผ่านทางแอพ Galaxy Gift นะครับ และไม่ใช่เฉพาะลูกค้าที่กำลังจะซื้อ Galaxy S6 เท่านั้น คนที่สั่งจองและซื้อไปแล้วตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาก็สามารถรับสิทธิ์ของแถมได้เช่นกัน แต่งานนี้คงต้องแสดงความเสียใจกับลูกค้า Galaxy S6 edge เพราะไม่ได้กับเค้านะครับ

การใช้สิทธิ์รับของแถมจะมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม หรือจนกว่าของจะหมดนะครับ ใครที่ซื้อ Galaxy S6 มาแล้วอย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันที่ Samsung Brand Shop ทุกสาขา สำหรับคนที่สั่งจองผ่านทาง www.s-estore.com ให้ติดต่อรับของได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-1068217 ทาง Samsung น่าจะส่งของให้ที่บ้านเลย ส่วนคนที่ใช้สิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift อย่าเพิ่งไปกดเล่นนะครับ! ให้ไปกดที่ Samsung Brand Shop เน้อ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน 

ตรงนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ การแจกของแถมครั้งนี้ Samsung น่าจะต้องการดันยอดขายของ Galaxy S6 รุ่นปกติที่ขายได้น้อยกว่า S6 edge พอสมควร ถึงแม้ S6 edge จะมีราคาแพงกว่าถึง 4,000 บาท แต่หลายคนยอมที่จะจ่ายส่วนต่างนี้เพื่อให้ได้รุ่นที่ดีกว่า และการจ่ายแพงกว่านี่แหละที่อาจจะทำให้ลูกค้า Galaxy S6 edge หลายคนรู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้ของแถมกับเค้าหรือเปล่านะ

 

รายละเอียดโปรโมชัน: 

ซื้อ Samsung Galaxy S6 วันนี้ รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 1,490 บาท (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง Wireless Charger หรือ S-View Cover)

วิธีการรับสิทธิ์
1) ซื้อ Samsung Galaxy S6 แล้วนำเครื่องไปที่ Samsung Brand Shop (ทุกสาขา ทั่วประเทศ)
2) ลงทะเบียนในระบบแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift
3) กดเข้าหน้าแคมเปญ Galaxy S6 Special Gift เลือกของรางวัลที่ต้องการ แล้วกดรับสิทธิ์
4) ระบบจะโชว์ code ขึ้นมา ให้นำ Code ที่ได้ พร้อมทั้งสำเนาบัตรประชาชน แสดงต่อพนักงาน ที่ประจำอยู่ที่ Samsung Brand Shop สาขานั้นๆ เพื่อรับของสมนาคุณ

หมายเหตุ
* ระยะเวลาของโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ถึง 25 พฤษภาคม 2015 ลูกค้าสามารถกดรับสิทธิ์ ผ่าน GALAXY Gift ได้ในช่วงเวลาดังกล่าว หรือจนกว่าสินค้าจะหมด (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด) 
* ในกรณีที่มีการกดรหัสแล้วไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยในทุกกรณี
* ลูกค้าที่จองและซื้อSamsung Galaxy S6 ภายในวันที่ 1 เมษายน ถึง 23 เมษายน 2558 สามารถกดรับสิทธิได้เช่นกัน
* โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy S6 เท่านั้น
* สำหรับลูกค้าที่ซื้อSamsung Galaxy S6 จาก www.s-estore.com กรุณาแลกรับของสมนาคุณได้โดยติดต่อ Call Center ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-106-8217 (จ-อ เวลา 9.00 น. – 19.00 น.)
* บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ 1เครื่อง ต่อ 1สิทธิ์ เท่านั้น
* บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ที่มา: Samsung Mobile Thailand